Full Screen ?
 

Nampivanthaen Maesiyaa - நம்பிவந்தேன் மேசியா

நம்பிவந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே.

1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்

2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்

3. நாதனே கிருபைகூர்;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்

4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.

5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான

Nampivanthaen Maesiyaa Lyrics in English

nampivanthaen maesiyaa
naan nampivanthaenae -thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nampivanthaenae.

1. thampiraan oruvanae
thampamae tharuvanae – varu
thavithu kumara kuru
paramanuvaelae nampivanthaenae – naan

2. nin paatha tharisanam
anpaana karisanam – nitha
nithasari tholuva thitham enavum
uruthiyil nampivanthaenae - naan

3. naathanae kirupaikoor;
vaethanae sirumaitheer - athi
nalam mikum unathiru
thiruvati arulae nampivanthaenae - naan

4. paaviyil paaviyae
koviyil koviyae – kana
parivudan arulpuri
akala vidaathae nampivanthaenae.

5. aathi ololamae
paathukaalamae – una
thatimaikal paduthuyar avathikal
meththa – nampivanthaenae - naana

PowerPoint Presentation Slides for the song Nampivanthaen Maesiyaa

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nampivanthaen Maesiyaa – நம்பிவந்தேன் மேசியா PPT
Nampivanthaen Maesiyaa PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம்பிவந்தேன் மேசியா
nampivanthaen maesiyaa
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
naan nampivanthaenae -thivya
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
saranam! saranam! saranam aiyaa
நான் நம்பிவந்தேனே.
naan nampivanthaenae.

1. தம்பிரான் ஒருவனே
1. thampiraan oruvanae
தம்பமே தருவனே – வரு
thampamae tharuvanae – varu
தவிது குமர குரு
thavithu kumara kuru
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
paramanuvaelae nampivanthaenae – naan

2. நின் பாத தரிசனம்
2. nin paatha tharisanam
அன்பான கரிசனம் – நித
anpaana karisanam – nitha
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
nithasari tholuva thitham enavum
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
uruthiyil nampivanthaenae - naan

3. நாதனே கிருபைகூர்;
3. naathanae kirupaikoor;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
vaethanae sirumaitheer - athi
நலம் மிகும் உனதிரு
nalam mikum unathiru
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
thiruvati arulae nampivanthaenae - naan

4. பாவியில் பாவியே
4. paaviyil paaviyae
கோவியில் கோவியே – கன
koviyil koviyae – kana
பரிவுடன் அருள்புரி
parivudan arulpuri
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.
akala vidaathae nampivanthaenae.

5. ஆதி ஓலோலமே
5. aathi ololamae
பாதுகாலமே – உன
paathukaalamae – una
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
thatimaikal paduthuyar avathikal
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான
meththa – nampivanthaenae - naana

தமிழ்