Full Screen ?
 

Naan Potri Paduvaen - நான் போற்றிப் பாடுவேன் என் இயேசு இராஜாவை

Naan Potri Paduvaen
நான் போற்றிப் பாடுவேன் என் இயேசு இராஜாவை
துதிக்கு பாத்திரரே என் துதிக்கு பாத்திரரே (2)
உமக்கே நன்றி இராஜா (4)
துதிக்குப் பாத்திரரே
என் துதிக்கு பாத்திரரே

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உமக்கே ஆராதனை செய்கிறேன் (2)
நீரே இருந்தவரே இருப்பவரே வருபவரே (2)

நான் உம்மைப் புகழ்வேன் என் ஜீவ நாளெல்லாம்
மகிமைக்குப் பாத்திரரே நீர் மகிமைக்குப் பாத்திரரே (2)
உமக்கே நன்றி இராஜா (4)
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
நீர் மகிமைக்குப் பாத்திரரே

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
உமக்கே ஆராதனை செய்கிறேன் (2)
நீரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே (2)

Naan Potri Paduvaen Lyrics in English

Naan Potri Paduvaen
naan pottip paaduvaen en Yesu iraajaavai
thuthikku paaththirarae en thuthikku paaththirarae (2)
umakkae nanti iraajaa (4)
thuthikkup paaththirarae
en thuthikku paaththirarae

ummai aaraathanai seykiraen
umakkae aaraathanai seykiraen (2)
neerae irunthavarae iruppavarae varupavarae (2)

naan ummaip pukalvaen en jeeva naalellaam
makimaikkup paaththirarae neer makimaikkup paaththirarae (2)
umakkae nanti iraajaa (4)
makimaikkup paaththirarae
neer makimaikkup paaththirarae

ummai aaraathanai seykiraen
umakkae aaraathanai seykiraen (2)
neerae parisuththarae parisuththarae parisuththarae (2)

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Potri Paduvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Naan Potri Paduvaen – நான் போற்றிப் பாடுவேன் என் இயேசு இராஜாவை PPT
Naan Potri Paduvaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Naan Potri Paduvaen
Naan Potri Paduvaen
நான் போற்றிப் பாடுவேன் என் இயேசு இராஜாவை
naan pottip paaduvaen en Yesu iraajaavai
துதிக்கு பாத்திரரே என் துதிக்கு பாத்திரரே (2)
thuthikku paaththirarae en thuthikku paaththirarae (2)
உமக்கே நன்றி இராஜா (4)
umakkae nanti iraajaa (4)
துதிக்குப் பாத்திரரே
thuthikkup paaththirarae
என் துதிக்கு பாத்திரரே
en thuthikku paaththirarae

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
ummai aaraathanai seykiraen
உமக்கே ஆராதனை செய்கிறேன் (2)
umakkae aaraathanai seykiraen (2)
நீரே இருந்தவரே இருப்பவரே வருபவரே (2)
neerae irunthavarae iruppavarae varupavarae (2)

நான் உம்மைப் புகழ்வேன் என் ஜீவ நாளெல்லாம்
naan ummaip pukalvaen en jeeva naalellaam
மகிமைக்குப் பாத்திரரே நீர் மகிமைக்குப் பாத்திரரே (2)
makimaikkup paaththirarae neer makimaikkup paaththirarae (2)
உமக்கே நன்றி இராஜா (4)
umakkae nanti iraajaa (4)
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
makimaikkup paaththirarae
நீர் மகிமைக்குப் பாத்திரரே
neer makimaikkup paaththirarae

உம்மை ஆராதனை செய்கிறேன்
ummai aaraathanai seykiraen
உமக்கே ஆராதனை செய்கிறேன் (2)
umakkae aaraathanai seykiraen (2)
நீரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே பரிசுத்தரே (2)
neerae parisuththarae parisuththarae parisuththarae (2)

Naan Potri Paduvaen Song Meaning

Naan Potri Paduvaen
I will sing praises to Jesus my King
You are worthy of praise You are worthy of my praise (2)
Thank you King (4)
You are worthy of praise
You are worthy of my praise

I worship you
I worship you (2)
You who were, who are, who are to come (2)

I will praise you all the days of my life
You are worthy of glory You are worthy of glory (2)
Thank you King (4)
A vessel for glory
You are worthy of glory

I worship you
I worship you (2)
You are holy, holy, holy (2)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்