1. கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
அவர் பாதம் பணிவோம்
யேசுவை இந் நேரத்தில்
கண்டானந்தம் அடைவோம்
ஆ! இன்ப, இன்ப ஆலயம்!
நல் மீட்பர் கிருபாசனம்!
கண்டடைவோம் தரிசனம்
இன்ப இன்ப ஆலயம்!
2. இரண்டு மூன்று பேர் ஒன்றாய்
கெஞ்சும் போது வருவார்
வாக்குப் போல தயவாய்
ஆசீர்வாதம் தருவார் – ஆ! இன்ப
3. சொற்பப் பேராய்க் கூடினும்
கேட்பதெல்லாம் தருவார்
வாக்குப்படி என்றைக்கும்
யேசு நம்மோடிருப்பார் – ஆ! இன்ப
4. வாக்கை நம்பி நிற்கிறோம்,
அருள் கண்ணால் பாருமேன்
காத்துக் கொண்டிருக்கிறோம்,
வல்ல ஆவி வாருமேன் – ஆ! இன்ப
Kudi Meetpar Namathil Lyrics in English
1. kooti meetpar naamaththil
avar paatham pannivom
yaesuvai in naeraththil
kanndaanantham ataivom
aa! inpa, inpa aalayam!
nal meetpar kirupaasanam!
kanndataivom tharisanam
inpa inpa aalayam!
2. iranndu moontu paer ontay
kenjum pothu varuvaar
vaakkup pola thayavaay
aaseervaatham tharuvaar - aa! inpa
3. sorpap paeraayk kootinum
kaetpathellaam tharuvaar
vaakkuppati entaikkum
yaesu nammotiruppaar - aa! inpa
4. vaakkai nampi nirkirom,
arul kannnnaal paarumaen
kaaththuk konntirukkirom,
valla aavi vaarumaen - aa! inpa
PowerPoint Presentation Slides for the song Kudi Meetpar Namathil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Kudi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில் PPT
Kudi Meetpar Namathil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
1. kooti meetpar naamaththil
அவர் பாதம் பணிவோம்
avar paatham pannivom
யேசுவை இந் நேரத்தில்
yaesuvai in naeraththil
கண்டானந்தம் அடைவோம்
kanndaanantham ataivom
ஆ! இன்ப, இன்ப ஆலயம்!
aa! inpa, inpa aalayam!
நல் மீட்பர் கிருபாசனம்!
nal meetpar kirupaasanam!
கண்டடைவோம் தரிசனம்
kanndataivom tharisanam
இன்ப இன்ப ஆலயம்!
inpa inpa aalayam!
2. இரண்டு மூன்று பேர் ஒன்றாய்
2. iranndu moontu paer ontay
கெஞ்சும் போது வருவார்
kenjum pothu varuvaar
வாக்குப் போல தயவாய்
vaakkup pola thayavaay
ஆசீர்வாதம் தருவார் – ஆ! இன்ப
aaseervaatham tharuvaar - aa! inpa
3. சொற்பப் பேராய்க் கூடினும்
3. sorpap paeraayk kootinum
கேட்பதெல்லாம் தருவார்
kaetpathellaam tharuvaar
வாக்குப்படி என்றைக்கும்
vaakkuppati entaikkum
யேசு நம்மோடிருப்பார் – ஆ! இன்ப
yaesu nammotiruppaar - aa! inpa
4. வாக்கை நம்பி நிற்கிறோம்,
4. vaakkai nampi nirkirom,
அருள் கண்ணால் பாருமேன்
arul kannnnaal paarumaen
காத்துக் கொண்டிருக்கிறோம்,
kaaththuk konntirukkirom,
வல்ல ஆவி வாருமேன் – ஆ! இன்ப
valla aavi vaarumaen - aa! inpa
Kudi Meetpar Namathil Song Meaning
1. Gather in the Savior's name
Let us worship him
Jesus at this time
Let us rejoice
Cow! Temple of pleasure, pleasure!
Good savior grace!
Let's find out
Temple of pleasure!
2. Two or three people are one
He comes when he begs
Please as a vote
He will bless – ah! pleasure
3. Even in small numbers
He will give whatever he asks
Promise forever
Jesus will be with us – Ah! pleasure
4. We stand by our word,
See with the eyes of grace
we are waiting
Mighty Spirit Waruman – Ah! pleasure
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்