Full Screen ?
 

Isravele Bhayapadathe - இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

Isravele Bhayapadathe
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
நானே உன் தேவன்
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே

1. உன்னை நானே தெரிந்துகொண்டேனே
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
கைவிடமாட்டேன் – வழியும்
2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
மறந்து போவதில்லை
3. துன்பநேரம் சோர்ந்துவிடாதே
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
எழுந்து ஒளி வீசு
4. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போது
மூழ்கி போக மாட்டாய்

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே Lyrics in English

Isravele Bhayapadathe
isravaelae payappadaathae
naanae un thaevan
valiyum saththiyamum jeevanum naanae

1. unnai naanae therinthukonntaenae
un peyar solli naan alaiththaenae
oru pothum naan kaividamaattaen
kaividamaattaen - valiyum
2. thaay maranthaalum naan maravaenae
ullangaiyil thaangi ullaen
orupothum naan marappathillai
maranthu povathillai
3. thunpanaeram sornthuvidaathae
jeevakireedam unakkuth tharuvaen
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
elunthu oli veesu
4. theeyin naduvae nee nadanthaalum
erinthu neeyum pokamaattay
aarukalai nee kadakkum pothu
moolki poka maattay

PowerPoint Presentation Slides for the song Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே PPT
Isravele Bhayapadathe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Isravele Bhayapadathe
Isravele Bhayapadathe
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
isravaelae payappadaathae
நானே உன் தேவன்
naanae un thaevan
வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் நானே
valiyum saththiyamum jeevanum naanae

1. உன்னை நானே தெரிந்துகொண்டேனே
1. unnai naanae therinthukonntaenae
உன் பெயர் சொல்லி நான் அழைத்தேனே
un peyar solli naan alaiththaenae
ஒரு போதும் நான் கைவிடமாட்டேன்
oru pothum naan kaividamaattaen
கைவிடமாட்டேன் – வழியும்
kaividamaattaen - valiyum
2. தாய் மறந்தாலும் நான் மறவேனே
2. thaay maranthaalum naan maravaenae
உள்ளங்கையில் தாங்கி உள்ளேன்
ullangaiyil thaangi ullaen
ஒருபோதும் நான் மறப்பதில்லை
orupothum naan marappathillai
மறந்து போவதில்லை
maranthu povathillai
3. துன்பநேரம் சோர்ந்துவிடாதே
3. thunpanaeram sornthuvidaathae
ஜீவகிரீடம் உனக்குத் தருவேன்
jeevakireedam unakkuth tharuvaen
சீக்கிரம் வருவேன் அழைத்துச் செல்வேன்
seekkiram varuvaen alaiththuch selvaen
எழுந்து ஒளி வீசு
elunthu oli veesu
4. தீயின் நடுவே நீ நடந்தாலும்
4. theeyin naduvae nee nadanthaalum
எரிந்து நீயும் போகமாட்டாய்
erinthu neeyum pokamaattay
ஆறுகளை நீ கடக்கும் போது
aarukalai nee kadakkum pothu
மூழ்கி போக மாட்டாய்
moolki poka maattay

Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே Song Meaning

Isravele Bhayapadathe
Fear not, O Israel
I am your God
I am the way and the truth and the life

1. I know you myself
I called you by your name
I will never give up
I will not give up - it will pass
2. Even if mother forgets, I will forget
I am holding it in the palm of my hand
Never will I forget
Not forgotten
3. Don't get discouraged in times of trouble
I will give you the crown of life
I will come soon and take you
Rise up and shine
4. Even if you walk through fire
You will not burn out
When you cross rivers
You will not drown

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்