Full Screen Chords ?
 

En Yellaam Neerae - என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே

என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே
உம் வெளிச்சம் வீசட்டுமே -4

என் எல்லாம் நீரே (3)
இயேசுவே – 2

1. என் பிரச்சனை நடுவினிலே
உம் பாசத்தை உணரட்டுமே
என் கவலையின் நடுவினிலே
உம் கரத்தை காணத்துமே -2

2. என் தனிமையின் நடுவினிலே
உம் தயவு தாங்கட்டுமே
என் பயத்தின் நடுவினிலே
உம் பெலத்தை உணரட்டுமே – 2

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae Lyrics in English

en vaalkkaiyin naduvinilae
um velichcham veesattumae -4

en ellaam neerae (3)
Yesuvae – 2

1. en pirachchanai naduvinilae
um paasaththai unarattumae
en kavalaiyin naduvinilae
um karaththai kaanaththumae -2

2. en thanimaiyin naduvinilae
um thayavu thaangattumae
en payaththin naduvinilae
um pelaththai unarattumae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Yellaam Neerae – என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே PPT
En Yellaam Neerae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

என் வாழ்க்கையின் நடுவினிலே
en vaalkkaiyin naduvinilae
உம் வெளிச்சம் வீசட்டுமே -4
um velichcham veesattumae -4

என் எல்லாம் நீரே (3)
en ellaam neerae (3)
இயேசுவே – 2
Yesuvae – 2

1. என் பிரச்சனை நடுவினிலே
1. en pirachchanai naduvinilae
உம் பாசத்தை உணரட்டுமே
um paasaththai unarattumae
என் கவலையின் நடுவினிலே
en kavalaiyin naduvinilae
உம் கரத்தை காணத்துமே -2
um karaththai kaanaththumae -2

2. என் தனிமையின் நடுவினிலே
2. en thanimaiyin naduvinilae
உம் தயவு தாங்கட்டுமே
um thayavu thaangattumae
என் பயத்தின் நடுவினிலே
en payaththin naduvinilae
உம் பெலத்தை உணரட்டுமே – 2
um pelaththai unarattumae – 2

En Yellaam Neerae – En vaalkkayin Naduvinilae Song Meaning

In the middle of my life
Let your light shine -4

You are my everything (3)
Jesus himself – 2

1. My problem lies in the middle
Let me feel your affection
In the midst of my anxiety
See your hand -2

2. In the midst of my loneliness
May your grace endure
In the middle of my fear
Feel your strength – 2

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்