Full Screen ?
 

Asaathiyangal Saathiyamae - அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Asaathiyangal Saathiyamae song lyrics in Tamil

Scale : A Major

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
தேவா உந்தன் வார்த்தையாலே
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே
அமாராத புயலும் கூட அமர்ந்திடுமே

எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே

எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே

1)நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
ஒன்றன் பின்னாக தோற்றனவே
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
தோற்காமல் துணைநின்று காப்பவரே

2)என் கை மீறி போனதெல்லாம்
உம் கரத்தால் சாத்தியமே
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே

3)பரிந்துரைகள் செய்யாததை
பரக்கிருபை செய்திடுதே
தானாக முன்வந்து உதவினீரே
முன்னுரிமை நானென்று காண்பித்தீரே

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே Lyrics in English

Asaathiyangal Saathiyamae – asaaththiyangal saaththiyamae

Asaathiyangal Saathiyamae song lyrics in Tamil

Scale : A Major

asaaththiyangal saaththiyamae
thaevaa unthan vaarththaiyaalae
asaiyaatha malai kooda asainthidumae
amaaraatha puyalum kooda amarnthidumae

ellaa pukalum ellaa kanamum
ennil asaaththiyam seypavarkkae
ellaa thuthiyum ellaa uyarvum
ennil nilaivaramaanavarkkae

enakkaay nirkum Yesuvukkae
enakkaay paesum Yesuvukkae

1)naan eduththa theermaanangal
ontan pinnaaka thottanavae
soraamal enakkaaka ulaippavarae
thorkaamal thunnainintu kaappavarae

2)en kai meeri ponathellaam
um karaththaal saaththiyamae
en karam thavariyae ilanthathellaam
um karam thavaraamal meetdidumae

3)parinthuraikal seyyaathathai
parakkirupai seythiduthae
thaanaaka munvanthu uthavineerae
munnurimai naanentu kaannpiththeerae

PowerPoint Presentation Slides for the song Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே PPT
Asaathiyangal Saathiyamae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Asaathiyangal Saathiyamae – asaaththiyangal saaththiyamae

Asaathiyangal Saathiyamae song lyrics in Tamil
Asaathiyangal Saathiyamae song lyrics in Tamil

Scale : A Major
Scale : A Major

அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
asaaththiyangal saaththiyamae
தேவா உந்தன் வார்த்தையாலே
thaevaa unthan vaarththaiyaalae
அசையாத மலை கூட அசைந்திடுமே
asaiyaatha malai kooda asainthidumae
அமாராத புயலும் கூட அமர்ந்திடுமே
amaaraatha puyalum kooda amarnthidumae

எல்லா புகழும் எல்லா கனமும்
ellaa pukalum ellaa kanamum
என்னில் அசாத்தியம் செய்பவர்க்கே
ennil asaaththiyam seypavarkkae
எல்லா துதியும் எல்லா உயர்வும்
ellaa thuthiyum ellaa uyarvum
என்னில் நிலைவரமானவர்க்கே
ennil nilaivaramaanavarkkae

எனக்காய் நிற்கும் இயேசுவுக்கே
enakkaay nirkum Yesuvukkae
எனக்காய் பேசும் இயேசுவுக்கே
enakkaay paesum Yesuvukkae

1)நான் எடுத்த தீர்மானங்கள்
1)naan eduththa theermaanangal
ஒன்றன் பின்னாக தோற்றனவே
ontan pinnaaka thottanavae
சோராமல் எனக்காக உழைப்பவரே
soraamal enakkaaka ulaippavarae
தோற்காமல் துணைநின்று காப்பவரே
thorkaamal thunnainintu kaappavarae

2)என் கை மீறி போனதெல்லாம்
2)en kai meeri ponathellaam
உம் கரத்தால் சாத்தியமே
um karaththaal saaththiyamae
என் கரம் தவறியே இழந்ததெல்லாம்
en karam thavariyae ilanthathellaam
உம் கரம் தவறாமல் மீட்டிடுமே
um karam thavaraamal meetdidumae

3)பரிந்துரைகள் செய்யாததை
3)parinthuraikal seyyaathathai
பரக்கிருபை செய்திடுதே
parakkirupai seythiduthae
தானாக முன்வந்து உதவினீரே
thaanaaka munvanthu uthavineerae
முன்னுரிமை நானென்று காண்பித்தீரே
munnurimai naanentu kaannpiththeerae

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே Song Meaning

Asaathiyangal Saathiyamae – Impossible is possible

Asaathiyangal Saathiyamae song lyrics in Tamil

Scale : A Major

The impossible is possible
By God's word
Even the immovable mountain will move
Even the storm that does not sit will sit

All the glory and all the weight
To the doer in me
All praise and all praise
For those who are stable in me

To Jesus who stands by me
To Jesus who speaks to me

1) Decisions I made
One behind the other
You work tirelessly for me
Undefeated Sustainer

2) Anything beyond my control
It is possible with your hand
All I lost was my hand
Your hand will always recover

3) Non-recommendations
Have mercy
You volunteered to help
Show me priority

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்