Vithaippum Aruppum Poomiyin in D Scale

D
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
G
மியின்
Em
மீதில் மா
A
றி மாறி வருமே ஆ.
D
. ஆ..
D
பகலும் இரவுமாய் வருட
G
ங்கள்
Em
மாயமாய் நழுவி
A
யே சென்றிடுமே ஆ..
D
ஆ..
D
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Em
ர்
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
A
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
D
D
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
G
Em
வருடங்கள் கனவென
A
கழிந்தது பார் ஆ..
D
ஆ..
D
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
G
சிக்காது
Em
தேவப் போரி
A
னில் ஈடுபடு ஆ.
D
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
D
நாடுகள் நடுவினில் வா
G
ய்ப்புகள்
Em
உனக்காக எத்தனை
A
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
D
.
D
சாதகமானதோர் வாசல்
G
இங்கு
Em
கண்டு வந்து பயன்
A
படுத்து ஆ
D
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
D
ஆழக் கடல்களில் படகை
G
ச் செலுத்திட
Em
கடல் போன்ற தேவையல்
A
லோ ஆ.. ஆ..
D
D
பாவக் கடலில் மூழ்
G
கிடும் யாவர்க்கும்
Em
படகு உன் சாட்சி
A
யல்லோ? ஆ
D
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
D
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
G
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
Em
மீதில் மா
A
றி மாறி வருமே ஆ.
D
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
D
பகலும் இரவுமாய் வருட
G
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
Em
மாயமாய் நழுவி
A
யே சென்றிடுமே ஆ..
D
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
D
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
Em
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
A
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
A
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
D
Onte Intu Pirathaanam
D
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
G
Ontu Iranndena Eththanai
Em
வருடங்கள் கனவென
A
கழிந்தது பார் ஆ..
D
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
D
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
G
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
Em
தேவப் போரி
A
னில் ஈடுபடு ஆ.
D
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
D
நாடுகள் நடுவினில் வா
G
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
Em
உனக்காக எத்தனை
A
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
D
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
D
சாதகமானதோர் வாசல்
G
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
Em
கண்டு வந்து பயன்
A
படுத்து ஆ
D
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
D
ஆழக் கடல்களில் படகை
G
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
Em
கடல் போன்ற தேவையல்
A
லோ ஆ.. ஆ..
D
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
D
பாவக் கடலில் மூழ்
G
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
Em
படகு உன் சாட்சி
A
யல்லோ? ஆ
D
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

D
vithaippum Aruppum Poo
G
miyin
Em
meethil Maa
A
ri Maari Varumae Aa.
D
. Aa..
D
pakalum Iravumaay Varuda
G
ngal
Em
maayamaay Naluvi
A
yae Sentidumae Aa..
D
aa..
D
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
Em
r
A
Yesu Kiristhuvin Vaelai
A
onte Intu Pirathaanam
D
D
ontu Iranndena Eththanai
G
Em
varudangal Kanavena
A
Kalinthathu Paar Aa..
D
aa..
D
enjiya Naatkalai Vanj
G
sikkaathu
Em
thaevap Pori
A
nil Eedupadu Aa.
D
. Aa..
...sinthippeer
D
naadukal Naduvinil Vaa
G
yppukal
Em
unakkaaka Eththanai
A
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
D
.
D
saathakamaanathor Vaasal
G
Ingu
Em
kanndu Vanthu Payan
A
paduththu Aa
D
.. Aa..
...sinthippeer
D
aalak Kadalkalil Padakai
G
ch Seluththida
Em
kadal Ponta Thaevaiyal
A
lo Aa.. Aa..
D
D
paavak Kadalil Mool
G
kidum Yaavarkkum
Em
padaku Un Saatchi
A
yallo? Aa
D
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in D Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்