Vanaanthira Yaaththiraiyil in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
வனாந்திர யாத்திரையில்
Cm
A♭
களைத்து நான் சோர்
E♭
ந்து
E♭
போகும் நே
B♭
ரங்களில்
E♭
E♭
நேசரின் சத்தம் என்
Gm
னில் கேட்டிடும்
Cm
A♭
என் வாழ்வு செழி
B♭7
த்திடுமே
E♭
E♭
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Gm
பங்கம் வந்திடா
Cm
மல் அங்கு
E♭
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
A♭
Fm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
E♭
குவார் புதுபெலன்
B♭7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
E♭
ர்
…வனாந்திர
E♭
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Gm
வேதனை நிறைந்த வா
Cm
ழ்வை
E♭
சத்தரு விதைத்திடும்போது
A♭
Fm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
E♭
துரமாக மாறிடும்
B♭7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
E♭
…வனாந்திர
E♭
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Gm
தனிமையென்று எண்ணு
Cm
ம் போது
E♭
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
A♭
Fm
இனிமையாம் மன்னாவை
E♭
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
B♭7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
E♭
…வனாந்திர
E♭
வனாந்திர யாத்திரையில்
Cm
Vanaanthira Yaaththiraiyil
A♭
களைத்து நான் சோர்
E♭
ந்து
Kalaiththu Naan Sornthu
E♭
போகும் நே
B♭
ரங்களில்
E♭
Pokum Naerangalil
E♭
நேசரின் சத்தம் என்
Gm
னில் கேட்டிடும்
Cm
Naesarin Saththam Ennil Kaetdidum
A♭
என் வாழ்வு செழி
B♭7
த்திடுமே
E♭
En Vaalvu Seliththidumae
E♭
செங்கடல் எதிர்த்து வந்தும்
Sengadal Ethirththu Vanthum
Gm
பங்கம் வந்திடா
Cm
மல் அங்கு
Pangam Vanthidaamal Angu
E♭
பாதை ஒன்று கண்ணில் தெரியுதே
A♭
Paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
Fm
விடுவிப்பார் ஆண்டவர் நல்
E♭
குவார் புதுபெலன்
Viduvippaar Aanndavar Nalkuvaar Puthupelan
B♭7
தடுத்திடும் சத்துருக்கள் அழிந்து மாளுவா
E♭
ர்
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaar
...வனாந்திர
...vanaanthira
E♭
தேவனை மறக்கச் செய்யும்
Thaevanai Marakkach Seyyum
Gm
வேதனை நிறைந்த வா
Cm
ழ்வை
Vaethanai Niraintha Vaalvai
E♭
சத்தரு விதைத்திடும்போது
A♭
Saththaru Vithaiththidumpothu
Fm
மாராவின் கசந்த நீர் ம
E♭
துரமாக மாறிடும்
Maaraavin Kasantha Neer Mathuramaaka Maaridum
B♭7
காரிருள் நீங்கிட வெளிச்சம் தோன்றுமே
E♭
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
...வனாந்திர
...vanaanthira
E♭
இனிமையற்ற வாழ்வில் நான்
Inimaiyatta Vaalvil Naan
Gm
தனிமையென்று எண்ணு
Cm
ம் போது
Thanimaiyentu Ennnum Pothu
E♭
மகிமை தேவன் தாங்கிடுவாரே
A♭
Makimai Thaevan Thaangiduvaarae
Fm
இனிமையாம் மன்னாவை
Inimaiyaam Mannaavai
E♭
வருஷிக்கப் பண்ணுவார்
Varushikkap Pannnuvaar
B♭7
இனி எனக்கென்றுமே தாழ்வு இல்லையே
E♭
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
...வனாந்திர
...vanaanthira

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords Keyboard

E♭
vanaanthira Yaaththiraiyil
Cm
A♭
kalaiththu Naan Sor
E♭
nthu
E♭
pokum Nae
B♭
rangalil
E♭
E♭
naesarin Saththam En
Gm
nil Kaetdidum
Cm
A♭
en Vaalvu Seli
B♭7
ththidumae
E♭
E♭
sengadal Ethirththu Vanthum
Gm
pangam Vanthidaa
Cm
mal Angu
E♭
paathai Ontu Kannnnil Theriyuthae
A♭
Fm
viduvippaar Aanndavar Nal
E♭
kuvaar Puthupelan
B♭7
thaduththidum Saththurukkal Alinthu Maaluvaa
E♭
r
...vanaanthira
E♭
thaevanai Marakkach Seyyum
Gm
vaethanai Niraintha Vaa
Cm
lvai
E♭
saththaru Vithaiththidumpothu
A♭
Fm
maaraavin Kasantha Neer Ma
E♭
thuramaaka Maaridum
B♭7
kaarirul Neengida Velichcham Thontumae
E♭
...vanaanthira
E♭
inimaiyatta Vaalvil Naan
Gm
thanimaiyentu Ennnu
Cm
m Pothu
E♭
makimai Thaevan Thaangiduvaarae
A♭
Fm
inimaiyaam Mannaavai
E♭
varushikkap Pannnuvaar
B♭7
ini Enakkentumae Thaalvu Illaiyae
E♭
...vanaanthira

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords Guitar


Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vanaanthira Yaaththiraiyil Chords in E♭ Scale

Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான் Lyrics
தமிழ்