Utharith Thallu in B Scale

B
உதறித் தள்ளு
F♯
தூக்கி எறிந்திடு
F♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
E
பற்றும் பாரங்களை
B
– உன்னை
E
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
D♯m
(என்)
C♯
நேசரின் மேல் க
F♯
ண் வைத்
E
து ஓடு
B
B
மேகம் போன்ற திரள்
C♯m
கூட்டம்
F♯
பரிசு பெற்று
B
நிற்கின்றனர்
G♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
C♯m
து
F♯
வா வா வ என்கின்றனர்
B
F♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
B
)
– பொறுமையுடன்
B
அவமானத்தை எண்ணாமல்
C♯m
F♯
சுமந்தாரே
B
சிலுவைதனை
G♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
C♯m
யணையில்
F♯
அதிபதியாய் அர
B
சனாய்
– பொறுமையுடன்
B
தமக்கு வந்த எதி
C♯m
ர்ப்பெல்லாம்
F♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
B
சகரை
G♯m
சிந்தையில் நாம் நி
C♯
றுத்தினால்
F♯
சோர்ந்து நாம் போ
B
வதில்லை
– பொறுமையுடன்
B
உதறித் தள்ளு
F♯
தூக்கி எறிந்திடு
Utharith Thallu Thookki Erinthidu
F♯7
அழுத்தும் சுமைகளை (தினம்)
aluththum Sumaikalai (thinam)
E
பற்றும் பாரங்களை
B
– உன்னை
Pattum Paarangalai – Unnai
E
பொறுமையுடன் நீ ஓடு
D♯m
(என்)
Porumaiyudan Nee Odu (en)
C♯
நேசரின் மேல் க
F♯
ண் வைத்
E
து ஓடு
B
Naesarin Mael Kann Vaiththu Odu
B
மேகம் போன்ற திரள்
C♯m
கூட்டம்
Maekam Ponta Thiral Koottam
F♯
பரிசு பெற்று
B
நிற்கின்றனர்
Parisu Pettu Nirkintanar
G♯m
முகம் மலர்ந்து கை அசைத்
C♯m
து
Mukam Malarnthu Kai Asaiththu
F♯
வா வா வ என்கின்றனர்
B
Vaa Vaa Va Enkintanar
F♯
(ஓடி வா என்கின்றனர்
B
)
(oti Vaa Enkintanar)
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
B
அவமானத்தை எண்ணாமல்
C♯m
Avamaanaththai Ennnnaamal
F♯
சுமந்தாரே
B
சிலுவைதனை
Sumanthaarae Siluvaithanai
G♯m
அமர்ந்து விட்டார் அரி
C♯m
யணையில்
Amarnthu Vittar Ariyannaiyil
F♯
அதிபதியாய் அர
B
சனாய்
Athipathiyaay Arasanaay
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan
B
தமக்கு வந்த எதி
C♯m
ர்ப்பெல்லாம்
Thamakku Vantha Ethirppellaam
F♯
தாங்கிக் கொண்ட இரட்
B
சகரை
Thaangik Konnda Iratchakarai
G♯m
சிந்தையில் நாம் நி
C♯
றுத்தினால்
Sinthaiyil Naam Niruththinaal
F♯
சோர்ந்து நாம் போ
B
வதில்லை
Sornthu Naam Povathillai
– பொறுமையுடன்
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Keyboard

B
utharith Thallu
F♯
Thookki Erinthidu
F♯7
aluththum Sumaikalai (thinam)
E
pattum Paarangalai
B
– Unnai
E
porumaiyudan Nee Odu
D♯m
(en)
C♯
naesarin Mael Ka
F♯
nn Vaith
E
thu Odu
B
B
maekam Ponta Thiral
C♯m
koottam
F♯
parisu Pettu
B
Nirkintanar
G♯m
mukam Malarnthu Kai Asaith
C♯m
thu
F♯
vaa Vaa Va Enkintanar
B
F♯
(oti Vaa Enkintanar
B
)
– Porumaiyudan
B
avamaanaththai Ennnnaamal
C♯m
F♯
sumanthaarae
B
siluvaithanai
G♯m
amarnthu Vittar Ari
C♯m
yannaiyil
F♯
athipathiyaay Ara
B
sanaay
– Porumaiyudan
B
thamakku Vantha Ethi
C♯m
rppellaam
F♯
thaangik Konnda Irat
B
sakarai
G♯m
sinthaiyil Naam Ni
C♯
ruththinaal
F♯
sornthu Naam Po
B
vathillai
– Porumaiyudan

Utharith Thallu Chords Guitar


Utharith Thallu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Utharith Thallu Chords in B Scale

Udharith thallu thooki Lyrics
தமிழ்