Ungal Thukkam Santhoshamaay in B Scale

Bm
உங்கள் து
Em
க்கம் ச
D
ந்தோஷமாய்
G
மாறும்
F♯
A
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
D
எல்லாம்
A
மறைந்து வி
F♯7
டும்
Bm
G
கலங்காதே மகனே,
D
கலங்காதே மகளே
F♯
Bm
Bm
கடந்ததை நினைத்து கலங்
F♯
காதே
F♯7
நடந்ததை மறந்
G
து விடு
Bm
D
கர்த்தர் புதியன
Em
செய்திடுவார்
G
இன்றே நீ காண்பாய்
F♯
.
D
இன்றே நீ
F♯
காண்பாய்
Bm
. கலங்கிடவே வேண்டாம்
G
A
கலங்கிடவே வேண்டாம்
Bm
D
என் இயேசு கைவி
A
டமாட்டார்
Bm
D
என் இயேசு கைவி
A
டமாட்டார்
Bm
நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
கண்ணீர் துடைக்கின்றார் (உன்)
திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
ஒரு நாளும் விட மாட்டார்
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
தப்பி செல்ல வழி செய்வார் (நீ)
நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார்நம்
மாலையில் மகனே அழுகின்றாயா
காலையில் அக மகிழ்வாய்
நித்திய பேரானந்தம்
நேசரின் சமூகத்திலே
அக்கினியின் மேல் நடந்தாலும்
எரிந்து போகமாட்டாய்
ஆறுகளை நீ கடந்தாலும்
மூழ்கி போக மாட்டாய்
முழுமையாய் மனம் திரும்பி விடு
முற்றிலும் வாழ்வை ஒப்புக்கொடு
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டுவிடு
ஆண்டவர் விருப்பம் நிறைவேற்று
எங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
எங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
எல்லாம் மறைந்து விடும்
கலங்கிடவே மாட்டோம் நாங்கள்
கலங்கிடவே மாட்டோம்
Bm
உங்கள் து
Em
க்கம் ச
D
ந்தோஷமாய்
G
மாறும்
F♯
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
A
உங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
D
எல்லாம்
A
மறைந்து வி
F♯7
டும்
Bm
Ungal Kavalaikal Kannnneer Ellaam Marainthu Vidum
G
கலங்காதே மகனே,
D
கலங்காதே மகளே
F♯
Bm
Kalangaathae Makanae, Kalangaathae Makalae
Bm
கடந்ததை நினைத்து கலங்
F♯
காதே
Kadanthathai Ninaiththu Kalangaathae
F♯7
நடந்ததை மறந்
G
து விடு
Bm
nadanthathai Maranthu Vidu
D
கர்த்தர் புதியன
Em
செய்திடுவார்
Karththar Puthiyana Seythiduvaar
G
இன்றே நீ காண்பாய்
F♯
.
Inte Nee Kaannpaay.
D
இன்றே நீ
F♯
காண்பாய்
Bm
. கலங்கிடவே வேண்டாம்
G
Inte Nee Kaannpaay. Kalangidavae Vaenndaam
A
கலங்கிடவே வேண்டாம்
Bm
Kalangidavae Vaenndaam
D
என் இயேசு கைவி
A
டமாட்டார்
Bm
En Yesu Kaividamaattar
D
என் இயேசு கைவி
A
டமாட்டார்
Bm
En Yesu Kaividamaattar
நொறுங்குண்ட இதயம் தேற்றுகிறார்
Norungunnda Ithayam Thaettukiraar
உடைந்த உள்ளம் தாங்குகிறார்
Utaintha Ullam Thaangukiraar
காயங்கள் அனைத்தையும் கட்டுகிறார்
Kaayangal Anaiththaiyum Kattukiraar
கண்ணீர் துடைக்கின்றார் (உன்)
Kannnneer Thutaikkintar (un)
திராணிக்கு மேலாக சோதிக்கப்பட
Thiraannikku Maelaaka Sothikkappada
ஒரு நாளும் விட மாட்டார்
Oru Naalum Vida Maattar
தாங்கிடும் பெலன் தருவார்
Thaangidum Pelan Tharuvaar
தப்பி செல்ல வழி செய்வார் (நீ)
Thappi Sella Vali Seyvaar (nee)
நல்லதோர் போராட்டம் போராடுவோம்
Nallathor Poraattam Poraaduvom
விசுவாசம் காத்துக் கொள்வோம்
Visuvaasam Kaaththuk Kolvom
நீதியின் கிரீடம் நமக்கு உண்டு
Neethiyin Kireedam Namakku Unndu
நேசர் வருகையில் தந்திடுவார்நம்
Naesar Varukaiyil Thanthiduvaarnam
மாலையில் மகனே அழுகின்றாயா
Maalaiyil Makanae Alukintayaa
காலையில் அக மகிழ்வாய்
Kaalaiyil Aka Makilvaay
நித்திய பேரானந்தம்
Niththiya Paeraanantham
நேசரின் சமூகத்திலே
Naesarin Samookaththilae
அக்கினியின் மேல் நடந்தாலும்
Akkiniyin Mael Nadanthaalum
எரிந்து போகமாட்டாய்
Erinthu Pokamaattay
ஆறுகளை நீ கடந்தாலும்
Aarukalai Nee Kadanthaalum
மூழ்கி போக மாட்டாய்
Moolki Poka Maattay
முழுமையாய் மனம் திரும்பி விடு
Mulumaiyaay Manam Thirumpi Vidu
முற்றிலும் வாழ்வை ஒப்புக்கொடு
Muttilum Vaalvai Oppukkodu
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டுவிடு
Vaenndaatha Anaiththaiyum Vittuvidu
ஆண்டவர் விருப்பம் நிறைவேற்று
Aanndavar Viruppam Niraivaettu
எங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் மாறும்
Engal Thukkam Santhoshamaay Maarum
எங்கள் கவலைகள் கண்ணீர்
Engal Kavalaikal Kannnneer
எல்லாம் மறைந்து விடும்
Ellaam Marainthu Vidum
கலங்கிடவே மாட்டோம் நாங்கள்
Kalangidavae Maattaோm Naangal
கலங்கிடவே மாட்டோம்
Kalangidavae Maattaோm

Ungal Thukkam Santhoshamaay Chords Keyboard

Bm
ungal Thu
Em
kkam Sa
D
nthoshamaay
G
maarum
F♯
A
ungal Kavalaikal Kannnneer
D
Ellaam
A
Marainthu Vi
F♯7
dum
Bm
G
kalangaathae Makanae,
D
kalangaathae Makalae
F♯
Bm
Bm
kadanthathai Ninaiththu Kalang
F♯
kaathae
F♯7
nadanthathai Maran
G
thu Vidu
Bm
D
karththar Puthiyana
Em
seythiduvaar
G
inte Nee Kaannpaay
F♯
.
D
inte Nee
F♯
Kaannpaay
Bm
. Kalangidavae Vaenndaam
G
A
kalangidavae Vaenndaam
Bm
D
en Yesu Kaivi
A
damaattar
Bm
D
en Yesu Kaivi
A
damaattar
Bm
Norungunnda Ithayam Thaettukiraar
Utaintha Ullam Thaangukiraar
Kaayangal Anaiththaiyum Kattukiraar
Kannnneer Thutaikkintar (un)
Thiraannikku Maelaaka Sothikkappada
Oru Naalum Vida Maattar
Thaangidum Pelan Tharuvaar
Thappi Sella Vali Seyvaar (nee)
Nallathor Poraattam Poraaduvom
Visuvaasam Kaaththuk Kolvom
Neethiyin Kireedam Namakku Unndu
Naesar Varukaiyil Thanthiduvaarnam
Maalaiyil Makanae Alukintayaa
Kaalaiyil Aka Makilvaay
Niththiya Paeraanantham
Naesarin Samookaththilae
Akkiniyin Mael Nadanthaalum
Erinthu Pokamaattay
Aarukalai Nee Kadanthaalum
Moolki Poka Maattay
Mulumaiyaay Manam Thirumpi Vidu
Muttilum Vaalvai Oppukkodu
Vaenndaatha Anaiththaiyum Vittuvidu
Aanndavar Viruppam Niraivaettu
Engal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Engal Kavalaikal Kannnneer
Ellaam Marainthu Vidum
Kalangidavae Maattaோm Naangal
Kalangidavae Maattaோm

Ungal Thukkam Santhoshamaay Chords Guitar


Ungal Thukkam Santhoshamaay Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ungal Thukkam Santhoshamaay Chords in B Scale

Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum Lyrics
தமிழ்