Thuyaraththil Kooppittaen in D Scale

D
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
G
உதவிக்காய் கதறினேன்
A
அழுகுரல் கேட்டீரையா
D
Em
குனிந்து தூக்கினீர்
A
A
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
Bm
உமது கா
A
ருண்யத்தால்
D
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
D
குனிந்து தூக்கினீ
Em
ர்
A
பெரியவனாக்கினீர்
D
(ரே)
Bm
உமது காருண்யத்தால்
G
A
பெரியவனாக்கினீ
D
ர்
D
எமது விளக்கு
G
எரியச் செய்தீர்
A
இரவை பகலாக்கினீர்
D
Em
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
A
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
A7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
D
Em
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
A
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
D
Em
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
G
A
எரிந்து கொண்டிருப்பே
D
ன்
…துயரத்தில்
D
நான் நம்பும் கேடகம்
G
விடுவிக்கும் தெய்வம்
A
நீர்தான் நீர்தானய்
D
யா
Em
தூயவர் தூயவர்
A
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
A7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
D
Em
தூயவர் தூயவர்
A
துதிக்குப் பாத்திர
D
ர்(ரே)
Em
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
G
A
துதிக்குப் பாத்திர
D
ர்(ரே)
…துயரத்தில்
D
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
G
உந்தன் தயவாலே
A
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
D
Em
புகழ்ந்து பாடுவேன்
A
உம்மையே உயர்த்துவேன்
A7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
D
ம்
Em
புகழ்ந்து பாடுவேன்
A
உம்மையே உயர்த்துவேன்
D
Em
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
G
A
புகழ்ந்து பாடிடு
D
வேன்
…துயரத்தில்
D
துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Thuyaraththil Kooppittaen
G
உதவிக்காய் கதறினேன்
Uthavikkaay Katharinaen
A
அழுகுரல் கேட்டீரையா
D
Alukural Kaettiraiyaa
Em
குனிந்து தூக்கினீர்
A
Kuninthu Thookkineer
A
பெரியவனாக்கினீர்(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
Bm
உமது கா
A
ருண்யத்தால்
D
–(குனிந்து தூக்கினீரே)
Umathu Kaarunnyaththaal –(kuninthu Thookkineerae)
D
குனிந்து தூக்கினீ
Em
ர்
Kuninthu Thookkineer
A
பெரியவனாக்கினீர்
D
(ரே)
Periyavanaakkineer(rae)
Bm
உமது காருண்யத்தால்
G
Umathu Kaarunnyaththaal
A
பெரியவனாக்கினீ
D
ர்
Periyavanaakkineer
D
எமது விளக்கு
G
எரியச் செய்தீர்
Emathu Vilakku Eriyach Seytheer
A
இரவை பகலாக்கினீர்
D
Iravai Pakalaakkineer
Em
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
A
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
Eppothum(mae) Umakkaay
A7
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
D
en Jeevan Piriyum Varai
Em
எரிந்து கொண்டிருப்பேன்
Erinthu Konntiruppaen
A
எப்போதும்(மே) உமக்காய்
D
Eppothum(mae) Umakkaay
Em
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
G
En Jeevan Piriyum Varai
A
எரிந்து கொண்டிருப்பே
D
ன்
Erinthu Konntiruppaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
D
நான் நம்பும் கேடகம்
Naan Nampum Kaedakam
G
விடுவிக்கும் தெய்வம்
Viduvikkum Theyvam
A
நீர்தான் நீர்தானய்
D
யா
Neerthaan Neerthaanayyaa
Em
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
A
துதிக்குப் பாத்திரர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
A7
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
D
aaruthal Neerthaanayyaa
Em
தூயவர் தூயவர்
Thooyavar Thooyavar
A
துதிக்குப் பாத்திர
D
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
Em
ஆறுதல் நீர்தானய்யா
G
Aaruthal Neerthaanayyaa
A
துதிக்குப் பாத்திர
D
ர்(ரே)
Thuthikkup Paaththirar(rae)
...துயரத்தில்
...thuyaraththil
D
சேனைக்குள் பாய்ந்தேன்
Senaikkul Paaynthaen
G
உந்தன் தயவாலே
Unthan Thayavaalae
A
மதிலைத் தாண்டிடுவேன்
D
Mathilaith Thaanndiduvaen
Em
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
A
உம்மையே உயர்த்துவேன்
Ummaiyae Uyarththuvaen
A7
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லா
D
ம்
uyir Vaalum Naatklellaam
Em
புகழ்ந்து பாடுவேன்
Pukalnthu Paaduvaen
A
உம்மையே உயர்த்துவேன்
D
Ummaiyae Uyarththuvaen
Em
உயிர் வாழும் நாட்க்ளெல்லாம்
G
Uyir Vaalum Naatklellaam
A
புகழ்ந்து பாடிடு
D
வேன்
Pukalnthu Paadiduvaen
...துயரத்தில்
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Keyboard

D
thuyaraththil Kooppittaen
G
uthavikkaay Katharinaen
A
alukural Kaettiraiyaa
D
Em
kuninthu Thookkineer
A
A
periyavanaakkineer(rae)
Bm
umathu Kaa
A
runnyaththaal
D
–(kuninthu Thookkineerae)
D
kuninthu Thookkinee
Em
r
A
periyavanaakkineer
D
(rae)
Bm
umathu Kaarunnyaththaal
G
A
periyavanaakkinee
D
r
D
emathu Vilakku
G
Eriyach Seytheer
A
iravai Pakalaakkineer
D
Em
erinthu Konntiruppaen
A
eppothum(mae) Umakkaay
A7
en Jeevan Piriyum Varai
D
Em
erinthu Konntiruppaen
A
eppothum(mae) Umakkaay
D
Em
en Jeevan Piriyum Varai
G
A
erinthu Konntiruppae
D
n
...thuyaraththil
D
naan Nampum Kaedakam
G
viduvikkum Theyvam
A
neerthaan Neerthaanay
D
yaa
Em
thooyavar Thooyavar
A
thuthikkup Paaththirar(rae)
A7
aaruthal Neerthaanayyaa
D
Em
thooyavar Thooyavar
A
thuthikkup Paaththira
D
r(rae)
Em
aaruthal Neerthaanayyaa
G
A
thuthikkup Paaththira
D
r(rae)
...thuyaraththil
D
senaikkul Paaynthaen
G
unthan Thayavaalae
A
mathilaith Thaanndiduvaen
D
Em
pukalnthu Paaduvaen
A
ummaiyae Uyarththuvaen
A7
uyir Vaalum Naatklellaa
D
m
Em
pukalnthu Paaduvaen
A
ummaiyae Uyarththuvaen
D
Em
uyir Vaalum Naatklellaam
G
A
pukalnthu Paadidu
D
vaen
...thuyaraththil

Thuyaraththil Kooppittaen Chords Guitar


Thuyaraththil Kooppittaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuyaraththil Kooppittaen Chords in D Scale

தமிழ்