Tholukirom Engal Pithaavae in D♯ Scale

D♯
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
Cm
தாவே
A♯
D♯
பொழுதெல்லாம்
A♯
ஆவி உண்மையுடனே
D♯
D♯
பரிசுத்தா அலங்கார
Cm
த்து
D♯
டனே
A♯
தரிசிப்ப
Cm
தினால்
A♯
சரணம் சரணம்
D♯
D♯
வெண்மையும் சிவப்பு
Cm
மானவ
A♯
ர்
D♯
உண்மையே உ
A♯
ருவாய்க் கொண்டவர்
D♯
D♯
என்னையே மீட்டுக்
Cm
கொண்டவர்
D♯
A♯
அன்னையே இதோ
Cm
சரணம் சர
A♯
ணம்
D♯
…தொழுகிறோம்
D♯
தலைதங்க மயமானவ
Cm
ர்
A♯
D♯
தலைமயிர்
A♯
சுருள் சுருளானவர்
D♯
D♯
பதினாயிரும் பேரி
Cm
ல் சி
D♯
றந்தவர்
A♯
பதினாயிர
Cm
மாம் சரண
A♯
ம் சரணம்
D♯
…தொழுகிறோம்
D♯
கண்கள் புறாக் கண்
Cm
கள் போ
A♯
D♯
கன்னங்கள்
A♯
பாத்திகள் போ
D♯
D♯
சின்னங்களும் சிற
Cm
ந்ததா
D♯
லே
A♯
எண்ணிலடங்
Cm
கா சரணம்
A♯
சரணம்
D♯
…தொழுகிறோம்
D♯
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
Cm
போல
A♯
D♯
நிறங்கள் த
A♯
ந்தத்தைப் போ
D♯
D♯
கால்களும் கல் தூண்
Cm
கள் போல
D♯
A♯
காண்பதாலே
Cm
சரணம்
A♯
சரணம்
D♯
…தொழுகிறோம்
D♯
சமஸ்த சபையின்
Cm
சிரசே
A♯
D♯
நமஸ்காரம்
A♯
எங்கள் அரசே
D♯
D♯
பிரதான எம் மூலை
Cm
க்கல்லே
D♯
A♯
ஏராளமா
Cm
ம் சர
A♯
ணம் சரணம்
D♯
…தொழுகிறோம்
D♯
தொழுகிறோம் எங்கள் பி
Cm
தாவே
A♯
Tholukirom Engal Pithaavae
D♯
பொழுதெல்லாம்
A♯
ஆவி உண்மையுடனே
D♯
Poluthellaam Aavi Unnmaiyudanae
D♯
பரிசுத்தா அலங்கார
Cm
த்து
D♯
டனே
Parisuththaa Alangaaraththudanae
A♯
தரிசிப்ப
Cm
தினால்
A♯
சரணம் சரணம்
D♯
Tharisippathinaal Saranam Saranam
D♯
வெண்மையும் சிவப்பு
Cm
மானவ
A♯
ர்
Vennmaiyum Sivappumaanavar
D♯
உண்மையே உ
A♯
ருவாய்க் கொண்டவர்
D♯
Unnmaiyae Uruvaayk Konndavar
D♯
என்னையே மீட்டுக்
Cm
கொண்டவர்
D♯
Ennaiyae Meettuk Konndavar
A♯
அன்னையே இதோ
Cm
சரணம் சர
A♯
ணம்
D♯
Annaiyae Itho Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D♯
தலைதங்க மயமானவ
Cm
ர்
A♯
Thalaithanga Mayamaanavar
D♯
தலைமயிர்
A♯
சுருள் சுருளானவர்
D♯
Thalaimayir Surul Surulaanavar
D♯
பதினாயிரும் பேரி
Cm
ல் சி
D♯
றந்தவர்
Pathinaayirum Paeril Siranthavar
A♯
பதினாயிர
Cm
மாம் சரண
A♯
ம் சரணம்
D♯
Pathinaayiramaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D♯
கண்கள் புறாக் கண்
Cm
கள் போ
A♯
Kannkal Puraak Kannkal Pola
D♯
கன்னங்கள்
A♯
பாத்திகள் போ
D♯
Kannangal Paaththikal Pola
D♯
சின்னங்களும் சிற
Cm
ந்ததா
D♯
லே
Sinnangalum Siranthathaalae
A♯
எண்ணிலடங்
Cm
கா சரணம்
A♯
சரணம்
D♯
Ennnniladangaa Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D♯
கரங்கள் பொன் வளையங்கள்
Cm
போல
A♯
Karangal Pon Valaiyangal Pola
D♯
நிறங்கள் த
A♯
ந்தத்தைப் போ
D♯
Nirangal Thanthaththaip Pola
D♯
கால்களும் கல் தூண்
Cm
கள் போல
D♯
Kaalkalum Kal Thoonnkal Pola
A♯
காண்பதாலே
Cm
சரணம்
A♯
சரணம்
D♯
Kaannpathaalae Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom
D♯
சமஸ்த சபையின்
Cm
சிரசே
A♯
Samastha Sapaiyin Sirase
D♯
நமஸ்காரம்
A♯
எங்கள் அரசே
D♯
Namaskaaram Engal Arase
D♯
பிரதான எம் மூலை
Cm
க்கல்லே
D♯
Pirathaana Em Moolaikkallae
A♯
ஏராளமா
Cm
ம் சர
A♯
ணம் சரணம்
D♯
Aeraalamaam Saranam Saranam
...தொழுகிறோம்
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Keyboard

D♯
tholukirom Engal Pi
Cm
thaavae
A♯
D♯
poluthellaam
A♯
Aavi Unnmaiyudanae
D♯
D♯
parisuththaa Alangaara
Cm
ththu
D♯
danae
A♯
tharisippa
Cm
thinaal
A♯
saranam Saranam
D♯
D♯
vennmaiyum Sivappu
Cm
maanava
A♯
r
D♯
unnmaiyae U
A♯
ruvaayk Konndavar
D♯
D♯
ennaiyae Meettuk
Cm
konndavar
D♯
A♯
annaiyae Itho
Cm
Saranam Sara
A♯
nam
D♯
...tholukirom
D♯
thalaithanga Mayamaanava
Cm
r
A♯
D♯
thalaimayir
A♯
Surul Surulaanavar
D♯
D♯
pathinaayirum Paeri
Cm
l Si
D♯
ranthavar
A♯
pathinaayira
Cm
maam Sarana
A♯
m Saranam
D♯
...tholukirom
D♯
kannkal Puraak Kann
Cm
kal Po
A♯
la
D♯
kannangal
A♯
Paaththikal Po
D♯
la
D♯
sinnangalum Sira
Cm
nthathaa
D♯
lae
A♯
ennnniladang
Cm
kaa Saranam
A♯
Saranam
D♯
...tholukirom
D♯
karangal Pon Valaiyangal
Cm
Pola
A♯
D♯
nirangal Tha
A♯
nthaththaip Po
D♯
la
D♯
kaalkalum Kal Thoonn
Cm
kal Pola
D♯
A♯
kaannpathaalae
Cm
Saranam
A♯
Saranam
D♯
...tholukirom
D♯
samastha Sapaiyin
Cm
Sirase
A♯
D♯
namaskaaram
A♯
Engal Arase
D♯
D♯
pirathaana Em Moolai
Cm
kkallae
D♯
A♯
aeraalamaa
Cm
m Sara
A♯
nam Saranam
D♯
...tholukirom

Tholukirom Engal Pithaavae Chords Guitar


Tholukirom Engal Pithaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Tholukirom Engal Pithaavae Chords in D♯ Scale

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே Lyrics
தமிழ்