Thodum En Kannkalaiyae in A Scale

Am
தொடும் என் கண்களையே
!
Am
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
G
Dm
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவே
Am
ண்டுமே
Dm
Em
Am
Am
தொடும் என் காதினையே
!
Am
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
G
Dm
இயேசுவே உம் குரலைக் கே
Am
ட்கவேண்
Dm
டுமே
Em
Am
.
Am
தொடும் என் ஆண்டவரே
!
தொடும் என் வாழ்வினையே
E
Dm
இயேசுவே உம்மை போல் என்
G
னை மாற்
E
றூமே
Am
Am
தொடும் என் நாவினையே
!
Am
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
G
Dm
இயேசுவே உம் புகழைப்
Am
பாடவேண்
Dm
டுமே
Em
Am
Am
தொடும் என் மனதினையே
!
Am
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
G
Dm
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆற
Am
வேண்டுமே
Dm
Em
Am
Am
தொடும் என் உடல்தனையே
!
Am
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
G
Dm
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
Am
தீரவேண்
Dm
டுமே
Em
Am
Am
தொடும் என் இதயத்தையே
!
Am
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
G
Dm
இயேசுவே உம் அன்பு
Am
ஊறவேண்டு
Dm
மே
Em
Am
Am
தொடும் என் கண்களையே
!
Thodum En Kannkalaiyae
Am
உம்மை நான் காணவேண்டுமே
G
Ummai Naan Kaanavaenndumae
Dm
இயேசுவே உம்மையே நான் காணவே
Am
ண்டுமே
Dm
Em
Am
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavaenndumae
Am
தொடும் என் காதினையே
!
Thodum En Kaathinaiyae
Am
உம் குரல் கேட்கவேண்டுமே
G
Um Kural Kaetkavaenndumae
Dm
இயேசுவே உம் குரலைக் கே
Am
ட்கவேண்
Dm
டுமே
Em
Am
Yesuvae Um Kuralaik Kaetkavaenndumae
.
.
Am
தொடும் என் ஆண்டவரே
Thodum En Aanndavarae
!
தொடும் என் வாழ்வினையே
E
thodum En Vaalvinaiyae
Dm
இயேசுவே உம்மை போல் என்
G
னை மாற்
E
றூமே
Am
Yesuvae Ummai Pol Ennai Maattaூmae
Am
தொடும் என் நாவினையே
!
Thodum En Naavinaiyae
Am
உம் புகழ் பாடவேண்டுமே
G
Um Pukal Paadavaenndumae
Dm
இயேசுவே உம் புகழைப்
Am
பாடவேண்
Dm
டுமே
Em
Am
Yesuvae Um Pukalaip Paadavaenndumae
Am
தொடும் என் மனதினையே
!
Thodum En Manathinaiyae
Am
மனப் புண்கள் ஆறவேண்டுமே
G
Manap Punnkal Aaravaenndumae
Dm
இயேசுவே மனப்புண்கள் ஆற
Am
வேண்டுமே
Dm
Em
Am
Yesuvae Manappunnkal Aaravaenndumae
Am
தொடும் என் உடல்தனையே
!
Thodum En Udalthanaiyae
Am
உடல் நோய்கள் தீரவேண்டுமே
G
Udal Nnoykal Theeravaenndumae
Dm
இயேசுவே உடல் நோய்கள்
Am
தீரவேண்
Dm
டுமே
Em
Am
Yesuvae Udal Nnoykal Theeravaenndumae
Am
தொடும் என் இதயத்தையே
!
Thodum En Ithayaththaiyae
Am
உம் அன்பு ஊறவேண்டுமே
G
Um Anpu Ooravaenndumae
Dm
இயேசுவே உம் அன்பு
Am
ஊறவேண்டு
Dm
மே
Em
Am
Yesuvae Um Anpu Ooravaenndumae

Thodum En Kannkalaiyae Chords Keyboard

Am
thodum En Kannkalaiyae
!
Am
ummai Naan Kaanavaenndumae
G
Dm
Yesuvae Ummaiyae Naan Kaanavae
Am
nndumae
Dm
Em
Am
Am
thodum En Kaathinaiyae
!
Am
um Kural Kaetkavaenndumae
G
Dm
Yesuvae Um Kuralaik Kae
Am
tkavaenn
Dm
dumae
Em
Am
.
Am
thodum En Aanndavarae
!
thodum En Vaalvinaiyae
E
Dm
Yesuvae Ummai Pol En
G
nai Maar
E
roomae
Am
Am
thodum En Naavinaiyae
!
Am
um Pukal Paadavaenndumae
G
Dm
Yesuvae Um Pukalaip
Am
paadavaenn
Dm
dumae
Em
Am
Am
thodum En Manathinaiyae
!
Am
manap Punnkal Aaravaenndumae
G
Dm
Yesuvae Manappunnkal Aara
Am
vaenndumae
Dm
Em
Am
Am
thodum En Udalthanaiyae
!
Am
udal Nnoykal Theeravaenndumae
G
Dm
Yesuvae Udal Nnoykal
Am
theeravaenn
Dm
dumae
Em
Am
Am
thodum En Ithayaththaiyae
!
Am
um Anpu Ooravaenndumae
G
Dm
Yesuvae Um Anpu
Am
ooravaenndu
Dm
mae
Em
Am

Thodum En Kannkalaiyae Chords Guitar


Thodum En Kannkalaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thodum En Kannkalaiyae Chords in A Scale

Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே Lyrics
தமிழ்