Sinnangsittuk Kuruviyae in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
சின்னங்சிட்டுக் குருவியே -2
D♯
உன்னை சந்தோ
Cm
ஷமா படைச்சது யாரு
A♯
A♯
அங்குமிங்கும் ப
Fm
றந்துகிட்டு
A♯
ஆனந்தமா பாடு
Fm
றியே
G♯
உன்னை அழகாக படைச்சது
A♯
யாரு-2
D♯
D♯
அய்யோ அய்யோ இது தெரி
D♯7
யாதா
G♯
D♯
ஒரு ஆண்
G♯
டவர் எனக்கு மேலே இ
A♯
ருக்கிறார்-2
G♯
F
உண்ண உணவும் கொடுக்
A♯
கிறார்
G♯
உறங்க இடமும் கொடு
D♯
க்கிறார்
G♯
இந்த உலகத்தையே படைச்சு
A♯
ம் இருக்கிறார்
D♯
D♯
ஆமாம் சிட்டுக் கு
Gm
ருவியே
Cm
ஆமாம் சிட்டுக்
D♯
குருவியே
D♯
இது மனுஷர்களுக்கு புரிய
Cm
வில்லையே
A♯
A♯
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
Fm
வர்
A♯
எங்களைகாக்க மாட்
Fm
டரோ
G♯
இந்த உண்மை ஏனோ தெரியவில்
A♯
லையே
D♯
D♯
சின்னங்சிட்டுக் குருவியே -2
Sinnangsittuk Kuruviyae -2
D♯
உன்னை சந்தோ
Cm
ஷமா படைச்சது யாரு
A♯
Unnai Santhoshamaa Pataichchathu Yaaru
A♯
அங்குமிங்கும் ப
Fm
றந்துகிட்டு
Angumingum Paranthukittu
A♯
ஆனந்தமா பாடு
Fm
றியே
Aananthamaa Paaduriyae
G♯
உன்னை அழகாக படைச்சது
A♯
யாரு-2
D♯
Unnai Alakaaka Pataichchathu Yaaru-2
D♯
அய்யோ அய்யோ இது தெரி
D♯7
யாதா
G♯
Ayyo Ayyo Ithu Theriyaathaa
D♯
ஒரு ஆண்
G♯
டவர் எனக்கு மேலே இ
A♯
ருக்கிறார்-2
G♯
Oru Aanndavar Enakku Maelae Irukkiraar-2
F
உண்ண உணவும் கொடுக்
A♯
கிறார்
Unnna Unavum Kodukkiraar
G♯
உறங்க இடமும் கொடு
D♯
க்கிறார்
Uranga Idamum Kodukkiraar
G♯
இந்த உலகத்தையே படைச்சு
A♯
ம் இருக்கிறார்
D♯
Intha Ulakaththaiyae Pataichchum Irukkiraar
D♯
ஆமாம் சிட்டுக் கு
Gm
ருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
Cm
ஆமாம் சிட்டுக்
D♯
குருவியே
Aamaam Sittuk Kuruviyae
D♯
இது மனுஷர்களுக்கு புரிய
Cm
வில்லையே
A♯
Ithu Manusharkalukku Puriyavillaiyae
A♯
உங்களைக் காக்கிற ஆண்ட
Fm
வர்
Ungalaik Kaakkira Aanndavar
A♯
எங்களைகாக்க மாட்
Fm
டரோ
Engalaikaakka Maattaro
G♯
இந்த உண்மை ஏனோ தெரியவில்
A♯
லையே
D♯
Intha Unnmai Aeno Theriyavillaiyae

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords Keyboard

D♯
sinnangsittuk Kuruviyae -2
D♯
unnai Santho
Cm
shamaa Pataichchathu Yaaru
A♯
A♯
angumingum Pa
Fm
ranthukittu
A♯
aananthamaa Paadu
Fm
riyae
G♯
unnai Alakaaka Pataichchathu
A♯
Yaaru-2
D♯
D♯
ayyo Ayyo Ithu Theri
D♯7
yaathaa
G♯
D♯
oru Aann
G♯
davar Enakku Maelae I
A♯
rukkiraar-2
G♯
F
unnna Unavum Koduk
A♯
kiraar
G♯
uranga Idamum Kodu
D♯
kkiraar
G♯
intha Ulakaththaiyae Pataichchu
A♯
m Irukkiraar
D♯
D♯
aamaam Sittuk Ku
Gm
ruviyae
Cm
aamaam Sittuk
D♯
kuruviyae
D♯
ithu Manusharkalukku Puriya
Cm
villaiyae
A♯
A♯
ungalaik Kaakkira Aannda
Fm
var
A♯
engalaikaakka Maat
Fm
daro
G♯
intha Unnmai Aeno Theriyavil
A♯
laiyae
D♯

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords Guitar


Sinnangsittuk Kuruviyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinnangsittuk Kuruviyae Chords in E♭ Scale

Chinna Chittu Kuruviye Lyrics
தமிழ்