Puththiyulla Sthiree in E Scale

Em
புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன்
Bm
வீட்டை கட்டுகிறா
Em
ள்
Em
புத்தியில்லாதவளோ அதை
Bm
இடித்து போடுகிறா
Em
ள்
Em
தேவனை முதலி
D
ல் தேடுகி
A
றாள்
Em
வசனத்தை தினம்
D
நாடுகிறா
Em
ள்
Em
கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்
G
படிகிற மேடம்
A
Em
இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனு
C
க்கு வே
D
ணும்
Em
Em
இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி
Am
ஆகிறாள்
Em
Em
கணவனுக்கு இவள்
D
என்றும் குணசாலி
Am
ஆகிறா
Bm
ள்
Em
…புத்தியுள்ள
Em
நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தை
G
யிலே கனிவு
A
Em
கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்
C
கையிலே மகி
D
ழ்வு
Em
Em
இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம்
Am
விளங்க திறக்கிறா
Em
ள்
Em
சோம்பலின் அப்பத்தை
D
புசிப்
Am
பதில்லை
Bm
உழைத்து மகி
Em
ழ்கிறாள்
…புத்தியுள்ள
Em
பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடு
G
ம்ப பொறுப்பில் சிறப்
A
பு
Em
வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை
C
நல்லபடிப்பு
D
Em
Em
இவள் நாணத்தினால் தன்னை அலங்கரித்து
Am
கொள்ளுகிறாள்
Em
Em
அடக்கம் அன்பு அமை
D
தியாலே வெற்றி வா
Am
ழ்க்கை வா
Bm
ழ்கிறாள்
Em
…புத்தியுள்ள
Em
புத்தியுள்ள ஸ்திரீ தன்
Puththiyulla Sthiree Than
Bm
வீட்டை கட்டுகிறா
Em
ள்
Veettaை Kattukiraal
Em
புத்தியில்லாதவளோ அதை
Puththiyillaathavalo Athai
Bm
இடித்து போடுகிறா
Em
ள்
Itiththu Podukiraal
Em
தேவனை முதலி
D
ல் தேடுகி
A
றாள்
Thaevanai Muthalil Thaedukiraal
Em
வசனத்தை தினம்
D
நாடுகிறா
Em
ள்
Vasanaththai Thinam Naadukiraal
Em
கணவன் தலையில் க்ரீடம் கீழ்ப்
G
படிகிற மேடம்
A
Kanavan Thalaiyil Kreedam Geelppatikira Maedam
Em
இப்படிபட்ட மனைவிதான் புருஷனு
C
க்கு வே
D
ணும்
Em
Ippatipatta Manaivithaan Purushanukku Vaenum
Em
இவள் பிள்ளைகளுக்கோ என்றும் பாக்யவதி
Am
ஆகிறாள்
Em
Ival Pillaikalukko Entum Paakyavathi Aakiraal
Em
கணவனுக்கு இவள்
D
என்றும் குணசாலி
Am
ஆகிறா
Bm
ள்
Em
Kanavanukku Ival Entum Kunasaali Aakiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla
Em
நடக்கையிலே பணிவு வார்த்தை
G
யிலே கனிவு
A
Nadakkaiyilae Pannivu Vaarththaiyilae Kanivu
Em
கர்த்தரை இவள் நம்புவதால் வாழ்க்
C
கையிலே மகி
D
ழ்வு
Em
Karththarai Ival Nampuvathaal Vaalkkaiyilae Makilvu
Em
இவள் வாய் திறந்தால் ஞானம்
Am
விளங்க திறக்கிறா
Em
ள்
Ival Vaay Thiranthaal Njaanam Vilanga Thirakkiraal
Em
சோம்பலின் அப்பத்தை
D
புசிப்
Am
பதில்லை
Sompalin Appaththai Pusippathillai
Bm
உழைத்து மகி
Em
ழ்கிறாள்
Ulaiththu Makilkiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla
Em
பயபக்தியிலே வளர்ப்பு குடு
G
ம்ப பொறுப்பில் சிறப்
A
பு
Payapakthiyilae Valarppu Kudumpa Poruppil Sirappu
Em
வளரும் பெண்பிள்ளைகளுக்கு இவள் வாழ்க்கை
C
நல்லபடிப்பு
D
Em
Valarum Pennpillaikalukku Ival Vaalkkai Nallapatippu
Em
இவள் நாணத்தினால் தன்னை அலங்கரித்து
Am
கொள்ளுகிறாள்
Em
Ival Naanaththinaal Thannai Alangariththukollukiraal
Em
அடக்கம் அன்பு அமை
D
தியாலே வெற்றி வா
Am
ழ்க்கை வா
Bm
ழ்கிறாள்
Em
Adakkam Anpu Amaithiyaalae Vetti Vaalkkai Vaalkiraal
...புத்தியுள்ள
...puththiyulla

Puththiyulla Sthiree Chords Keyboard

Em
puththiyulla Sthiree Than
Bm
veettaை Kattukiraa
Em
l
Em
puththiyillaathavalo Athai
Bm
itiththu Podukiraa
Em
l
Em
thaevanai Muthali
D
l Thaeduki
A
raal
Em
vasanaththai Thinam
D
Naadukiraa
Em
l
Em
kanavan Thalaiyil Kreedam Geelp
G
patikira Maedam
A
Em
ippatipatta Manaivithaan Purushanu
C
kku Vae
D
num
Em
Em
ival Pillaikalukko Entum Paakyavathi
Am
Aakiraal
Em
Em
kanavanukku Ival
D
Entum Kunasaali
Am
Aakiraa
Bm
l
Em
...puththiyulla
Em
nadakkaiyilae Pannivu Vaarththai
G
yilae Kanivu
A
Em
karththarai Ival Nampuvathaal Vaalk
C
kaiyilae Maki
D
lvu
Em
Em
ival Vaay Thiranthaal Njaanam
Am
vilanga Thirakkiraa
Em
l
Em
sompalin Appaththai
D
pusip
Am
pathillai
Bm
ulaiththu Maki
Em
lkiraal
...puththiyulla
Em
payapakthiyilae Valarppu Kudu
G
mpa Poruppil Sirap
A
pu
Em
valarum Pennpillaikalukku Ival Vaalkkai
C
nallapatippu
D
Em
Em
ival Naanaththinaal Thannai Alangariththu
Am
kollukiraal
Em
Em
adakkam Anpu Amai
D
thiyaalae Vetti Vaa
Am
lkkai Vaa
Bm
lkiraal
Em
...puththiyulla

Puththiyulla Sthiree Chords Guitar


Puththiyulla Sthiree Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puththiyulla Sthiree Chords in E Scale

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ Lyrics
தமிழ்