Paattu Aiyaa Paattu in G♯ Scale

G♯m
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
G♯m
இது கி
F♯
ராமப்புற பா
G♯m
ட்டு,
F♯
இது நாட்டுப்புற
B
பாட்டு
F♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
G♯m
F♯
இது அபிஷேக பாட்டு
G♯m
– பாட்டு
G♯m
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
B
டாத பாட்டு
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு இது பரலோ
D♯m
கப் பாட்டு
G♯m
G♯m
கனியிலும் மதுரமான அதி
B
மதுரப்பாட்டு
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு நான் ரசித்
D♯m
துப் பாடும் பாட்
G♯m
டும்
G♯m
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
G♯m
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
G♯m
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
G♯m
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
G♯m
இயேசு ராஜா பாட்டு
– பாட்டு
G♯m
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
B
மருந்து உள்ள பாட்டு
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு இது அற்பு
D♯m
தத்தின் பா
G♯m
ட்டு
G♯m
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
B
திகரிக்கும் பாட்டு
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு இது விடு
D♯m
தலையின் பாட்டு
G♯m
G♯m
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
G♯m
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
G♯m
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
G♯m
எழுப்புதலின் பாட்டு
– பாட்டு
G♯m
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
B
வச்ச பாட்டு
B
அத்தனையும் முத்
F♯
தான புத்தி
D♯m
சொல்லும் பாட்டு
G♯m
G♯m
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
B
சத்துவமுள்ள பாட்டு
B
பக்தி விருத்திக்
F♯
கேதுவான
D♯m
பக்தன் எந்தன் பா
G♯m
ட்டு
G♯m
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
G♯m
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
G♯m
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
G♯m
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
G♯m
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
– பாட்டு
G♯m
பாட்டு ஐயா பாட்டு – 2
Paattu Aiyaa Paattu – 2
G♯m
இது கி
F♯
ராமப்புற பா
G♯m
ட்டு,
Ithu Kiraamappura Paattu,
F♯
இது நாட்டுப்புற
B
பாட்டு
Ithu Naattuppura Paattu
F♯
இது அல்லேலூயா பாட்டு,
G♯m
Ithu Allaelooyaa Paattu,
F♯
இது அபிஷேக பாட்டு
G♯m
– பாட்டு
Ithu Apishaeka Paattu – Paattu
G♯m
தேனிலும் இனிய நல்ல தெவிட்
B
டாத பாட்டு
Thaenilum Iniya Nalla Thevittatha Paattu
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு இது பரலோ
D♯m
கப் பாட்டு
G♯m
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Paralokap Paattu
G♯m
கனியிலும் மதுரமான அதி
B
மதுரப்பாட்டு
Kaniyilum Mathuramaana Athi Mathurappaattu
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு நான் ரசித்
D♯m
துப் பாடும் பாட்
G♯m
டும்
Paattu Aiyaa Paattu Naan Rasiththup Paadum Paattum
G♯m
இது அன்பு உள்ள பாட்டு இது பண்பு உள்ள பாட்டு
Ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
G♯m
என் துன்பம் நீக்கும் பாட்டு
En Thunpam Neekkum Paattu
G♯m
என் துயரம் நீக்கும் பாட்டு
En Thuyaram Neekkum Paattu
G♯m
நம்மை வாழ வைக்கும் அன்பு தெய்வம்
Nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
G♯m
இயேசு ராஜா பாட்டு
Yesu Raajaa Paattu
– பாட்டு
– Paattu
G♯m
வியாதிகள் போக்கும் நல்ல
Viyaathikal Pokkum Nalla
B
மருந்து உள்ள பாட்டு
Marunthu Ulla Paattu
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு இது அற்பு
D♯m
தத்தின் பா
G♯m
ட்டு
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Arputhaththin Paattu
G♯m
சாபரோகம் நீக்கி நம்மை சுத்
B
திகரிக்கும் பாட்டு
Saaparokam Neekki Nammai Suththikarikkum Paattu
B
பாட்டு ஐயா பா
F♯
ட்டு இது விடு
D♯m
தலையின் பாட்டு
G♯m
Paattu Aiyaa Paattu Ithu Viduthalaiyin Paattu
G♯m
இது காரமுள்ள பாட்டு இது சாரமுள்ள பாட்டு
Ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
G♯m
இது சத்தியத்தின் பாட்டு
Ithu Saththiyaththin Paattu
G♯m
இது நித்தியம் சேர்க்கும் பாட்டு
Ithu Niththiyam Serkkum Paattu
G♯m
எழுப்புதலின் பாட்டு
Elupputhalin Paattu
– பாட்டு
– Paattu
G♯m
எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் எழுதி
B
வச்ச பாட்டு
Eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi Vachcha Paattu
B
அத்தனையும் முத்
F♯
தான புத்தி
D♯m
சொல்லும் பாட்டு
G♯m
Aththanaiyum Muththaana Puththi Sollum Paattu
G♯m
சத்தியத்தை எடுத்துச் சொல்லும்
Saththiyaththai Eduththuch Sollum
B
சத்துவமுள்ள பாட்டு
Saththuvamulla Paattu
B
பக்தி விருத்திக்
F♯
கேதுவான
Pakthi Viruththik Kaethuvaana
D♯m
பக்தன் எந்தன் பா
G♯m
ட்டு
Pakthan Enthan Paattu
G♯m
இது உண்மையுள்ள பாட்டு
Ithu Unnmaiyulla Paattu
G♯m
நல்ல தன்மையுள்ள பாட்டு
Nalla Thanmaiyulla Paattu
G♯m
பரலோக தேவனையே பாடிப் புகழும் பாட்டு
Paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
G♯m
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
En Jeevanulla Naalellaam
G♯m
ரசித்துப் பாடும் பாட்டு
Rasiththup Paadum Paattu
– பாட்டு
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Keyboard

G♯m
paattu Aiyaa Paattu – 2
G♯m
ithu Ki
F♯
raamappura Paa
G♯m
ttu,
F♯
ithu Naattuppura
B
paattu
F♯
ithu Allaelooyaa Paattu,
G♯m
F♯
ithu Apishaeka Paattu
G♯m
– Paattu
G♯m
thaenilum Iniya Nalla Thevit
B
daatha Paattu
B
paattu Aiyaa Paa
F♯
ttu Ithu Paralo
D♯m
kap Paattu
G♯m
G♯m
kaniyilum Mathuramaana Athi
B
mathurappaattu
B
paattu Aiyaa Paa
F♯
ttu Naan Rasith
D♯m
thup Paadum Paat
G♯m
dum
G♯m
ithu Anpu Ulla Paattu Ithu Pannpu Ulla Paattu
G♯m
en Thunpam Neekkum Paattu
G♯m
en Thuyaram Neekkum Paattu
G♯m
nammai Vaala Vaikkum Anpu Theyvam
G♯m
Yesu Raajaa Paattu
– Paattu
G♯m
viyaathikal Pokkum Nalla
B
marunthu Ulla Paattu
B
paattu Aiyaa Paa
F♯
ttu Ithu Arpu
D♯m
thaththin Paa
G♯m
ttu
G♯m
saaparokam Neekki Nammai Suth
B
thikarikkum Paattu
B
paattu Aiyaa Paa
F♯
ttu Ithu Vidu
D♯m
thalaiyin Paattu
G♯m
G♯m
ithu Kaaramulla Paattu Ithu Saaramulla Paattu
G♯m
ithu Saththiyaththin Paattu
G♯m
ithu Niththiyam Serkkum Paattu
G♯m
elupputhalin Paattu
– Paattu
G♯m
eththanaiyo Parisuththarkal Eluthi
B
Vachcha Paattu
B
aththanaiyum Muth
F♯
thaana Puththi
D♯m
sollum Paattu
G♯m
G♯m
saththiyaththai Eduththuch Sollum
B
saththuvamulla Paattu
B
pakthi Viruththik
F♯
kaethuvaana
D♯m
pakthan Enthan Paa
G♯m
ttu
G♯m
ithu Unnmaiyulla Paattu
G♯m
nalla Thanmaiyulla Paattu
G♯m
paraloka Thaevanaiyae Paatip Pukalum Paattu
G♯m
en Jeevanulla Naalellaam
G♯m
rasiththup Paadum Paattu
– Paattu

Paattu Aiyaa Paattu Chords Guitar


Paattu Aiyaa Paattu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paattu Aiyaa Paattu Chords in G♯ Scale

தமிழ்