Nantippalipeedam Kattuvom in F♯ Scale

F♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
C♯
வோம்
D
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
F♯m
C♯m
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
D
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
F♯m
F♯m
நன்றி தகப்பனே
C♯
நன்
E
மை செய்தீரே
F♯m
F♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
E
அன்புகூர்ந்தீர்
F♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
D
உமக்கென்று வாழ பிரி
E
த்தெடுத்து
C♯7
உமது ஊழியம் செய்ய
F♯m
வைத்தீர்
F♯m
சிறந்த முறையிலே
E
குரல் எழுப்பும்
F♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
D
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
E
துக் கொண்டு
C♯7
எதிரி நுழையாமல் காத்
F♯m
துக்கொண்டீர்
F♯m
இருளின் அதிகாரம்
E
அகற்றிவிட்டீர்
F♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
D
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
E
க் கொண்டு
C♯7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
F♯m
க் கொண்டீர்
F♯m
பார்க்கும் கண்களை
E
தந்தீரய்யா
F♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
D
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
E
ய்யா
C♯7
ஓடும் கால்களைத் தந்
F♯m
தீரய்யா
F♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
E
வீடு தந்தீர்
F♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
D
கடுமையாக தினம் உழைக்
E
க வைத்தீர்
C♯7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
F♯m
த்தீர்
F♯m
புதிய உடன்பாட்டி
E
ன் அடையாளமாய்
F♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
D
சத்திய ஜீவ வார்
E
த்தையாலே
C♯7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
F♯m
றினீரே
F♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
E
வந்த இவ்வுலகை
F♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
D
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
E
களையே
C♯7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
F♯m
ஆவியினால்
F♯m
குற்றம் செய்ததால்
E
மரித்திருந்தோம்
F♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
D
கிருபையினாலே இரட்சி
E
த்தீரே
C♯7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
F♯m
ய்தீர்
F♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
E
கினீரே
F♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
D
அல்சர் இல்லாமல் காத்
E
தீரே
C♯7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
F♯m
ங்கியதே
F♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
E
ர் தந்தீரய்யா
F♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
D
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
E
C♯7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
F♯m
ய்யா
F♯m
நன்றிப்பலிபீடம் கட்டு
C♯
வோம்
Nantippalipeedam Kattuvom
D
நல்ல தெய்வம் நன்மை செய்தார்
F♯m
Nalla Theyvam Nanmai Seythaar
C♯m
செய்த நன்மை ஆயிரங்கள்
Seytha Nanmai Aayirangal
D
சொல்லிச் சொல்லி பாடுவேன்
F♯m
Sollich Solli Paaduvaen
F♯m
நன்றி தகப்பனே
C♯
நன்
E
மை செய்தீரே
F♯m
Nanti Thakappanae Nanmai Seytheerae
F♯m
ஜீவன் தந்து நீர்
E
அன்புகூர்ந்தீர்
Jeevan Thanthu Neer Anpukoorntheer
F♯m
பாவம் நீங்கிட கழுவி விட்டீர்
Paavam Neengida Kaluvi Vittir
D
உமக்கென்று வாழ பிரி
E
த்தெடுத்து
Umakkentu Vaala Piriththeduththu
C♯7
உமது ஊழியம் செய்ய
F♯m
வைத்தீர்
umathu Ooliyam Seyya Vaiththeer
F♯m
சிறந்த முறையிலே
E
குரல் எழுப்பும்
Sirantha Muraiyilae Kural Eluppum
F♯m
சிலுவை இரத்தம் நீர் சிந்தினீரே
Siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
D
இரத்தக் கோட்டைக்குள் வைத்
E
துக் கொண்டு
Iraththak Kottaைkkul Vaiththuk Konndu
C♯7
எதிரி நுழையாமல் காத்
F♯m
துக்கொண்டீர்
ethiri Nulaiyaamal Kaaththukkonnteer
F♯m
இருளின் அதிகாரம்
E
அகற்றிவிட்டீர்
Irulin Athikaaram Akattivittir
F♯m
இயேசு அரசுக்குள் சேர்த்துவிட்டீர்
Yesu Arasukkul Serththuvittir
D
உமக்கு சொந்தமாய் வாங்கி
E
க் கொண்டு
Umakku Sonthamaay Vaangik Konndu
C♯7
உரிமைச் சொத்தாக வைத்து
F♯m
க் கொண்டீர்
urimaich Soththaaka Vaiththuk Konnteer
F♯m
பார்க்கும் கண்களை
E
தந்தீரய்யா
Paarkkum Kannkalai Thantheerayyaa
F♯m
பாடும் உதடுகள் தந்தீரய்யா
Paadum Uthadukal Thantheerayyaa
D
உழைக்கும் கரங்களை தந்தீர
E
ய்யா
Ulaikkum Karangalai Thantheerayyaa
C♯7
ஓடும் கால்களைத் தந்
F♯m
தீரய்யா
odum Kaalkalaith Thantheerayyaa
F♯m
இருக்க நல்ல ஒரு
E
வீடு தந்தீர்
Irukka Nalla Oru Veedu Thantheer
F♯m
வாழத் தேவையான வசதி தந்தீர்
Vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
D
கடுமையாக தினம் உழைக்
E
க வைத்தீர்
Kadumaiyaaka Thinam Ulaikka Vaiththeer
C♯7
கடனே இல்லாமல் வாழ வை
F♯m
த்தீர்
kadanae Illaamal Vaala Vaiththeer
F♯m
புதிய உடன்பாட்டி
E
ன் அடையாளமாய்
Puthiya Udanpaattin Ataiyaalamaay
F♯m
புனித இரத்தம் ஊற்றினீரே
Punitha Iraththam Oottineerae
D
சத்திய ஜீவ வார்
E
த்தையாலே
Saththiya Jeeva Vaarththaiyaalae
C♯7
மரித்த வாழ்வையே மாற்
F♯m
றினீரே
mariththa Vaalvaiyae Maattineerae
F♯m
எதிராய் வாழ்ந்து
E
வந்த இவ்வுலகை
Ethiraay Vaalnthu Vantha Ivvulakai
F♯m
ஒப்புரவாக்கினீர் உம் இரத்தத்தால்
Oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
D
தூரம் வாழ்ந்து வந்த எங்
E
களையே
Thooram Vaalnthu Vantha Engalaiyae
C♯7
அருகில் கொண்டுவந்தீர்
F♯m
ஆவியினால்
arukil Konnduvantheer Aaviyinaal
F♯m
குற்றம் செய்ததால்
E
மரித்திருந்தோம்
Kuttam Seythathaal Mariththirunthom
F♯m
இயேசுவோடே கூட எழச்செய்தீர்
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
D
கிருபையினாலே இரட்சி
E
த்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
C♯7
உன்னதங்களிலே உட்காரச் செ
F♯m
ய்தீர்
unnathangalilae Utkaarach Seytheer
F♯m
இதய பெலவீனம் நீக்
E
கினீரே
Ithaya Pelaveenam Neekkineerae
F♯m
சுகர் வியாதிகள் போக்கினீரே
Sukar Viyaathikal Pokkineerae
D
அல்சர் இல்லாமல் காத்
E
தீரே
Alsar Illaamal Kaaththeerae
C♯7
ஆஸ்மா முற்றிலும் நீ
F♯m
ங்கியதே
aasmaa Muttilum Neengiyathae
F♯m
நல்ல குடும்பம் நீ
E
ர் தந்தீரய்யா
Nalla Kudumpam Neer Thantheerayyaa
F♯m
செல்ல பிள்ளைகள் தந்தீரய்யா
Sella Pillaikal Thantheerayyaa
D
அணைக்கும் கணவனை தந்தீரய்யா
E
Annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
C♯7
அன்பு மனைவியை தந்தீர
F♯m
ய்யா
anpu Manaiviyai Thantheerayyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Keyboard

F♯m
nantippalipeedam Kattu
C♯
vom
D
nalla Theyvam Nanmai Seythaar
F♯m
C♯m
seytha Nanmai Aayirangal
D
sollich Solli Paaduvaen
F♯m
F♯m
nanti Thakappanae
C♯
Nan
E
mai Seytheerae
F♯m
F♯m
jeevan Thanthu Neer
E
Anpukoorntheer
F♯m
paavam Neengida Kaluvi Vittir
D
umakkentu Vaala Piri
E
ththeduththu
C♯7
umathu Ooliyam Seyya
F♯m
Vaiththeer
F♯m
sirantha Muraiyilae
E
kural Eluppum
F♯m
siluvai Iraththam Neer Sinthineerae
D
iraththak Kottaைkkul Vaith
E
thuk Konndu
C♯7
ethiri Nulaiyaamal Kaath
F♯m
thukkonnteer
F♯m
irulin Athikaaram
E
Akattivittir
F♯m
Yesu Arasukkul Serththuvittir
D
umakku Sonthamaay Vaangi
E
k Konndu
C♯7
urimaich Soththaaka Vaiththu
F♯m
k Konnteer
F♯m
paarkkum Kannkalai
E
Thantheerayyaa
F♯m
paadum Uthadukal Thantheerayyaa
D
ulaikkum Karangalai Thantheera
E
yyaa
C♯7
odum Kaalkalaith Than
F♯m
theerayyaa
F♯m
irukka Nalla Oru
E
veedu Thantheer
F♯m
vaalath Thaevaiyaana Vasathi Thantheer
D
kadumaiyaaka Thinam Ulaik
E
ka Vaiththeer
C♯7
kadanae Illaamal Vaala Vai
F♯m
ththeer
F♯m
puthiya Udanpaatti
E
n Ataiyaalamaay
F♯m
punitha Iraththam Oottineerae
D
saththiya Jeeva Vaar
E
ththaiyaalae
C♯7
mariththa Vaalvaiyae Maar
F♯m
rineerae
F♯m
ethiraay Vaalnthu
E
Vantha Ivvulakai
F♯m
oppuravaakkineer Um Iraththaththaal
D
thooram Vaalnthu Vantha Eng
E
kalaiyae
C♯7
arukil Konnduvantheer
F♯m
aaviyinaal
F♯m
kuttam Seythathaal
E
Mariththirunthom
F♯m
Yesuvotae Kooda Elachcheytheer
D
kirupaiyinaalae Iratchi
E
ththeerae
C♯7
unnathangalilae Utkaarach Se
F♯m
ytheer
F♯m
ithaya Pelaveenam Neek
E
kineerae
F♯m
sukar Viyaathikal Pokkineerae
D
alsar Illaamal Kaath
E
theerae
C♯7
aasmaa Muttilum Nee
F♯m
ngiyathae
F♯m
nalla Kudumpam Nee
E
r Thantheerayyaa
F♯m
sella Pillaikal Thantheerayyaa
D
annaikkum Kanavanai Thantheerayyaa
E
C♯7
anpu Manaiviyai Thantheera
F♯m
yyaa

Nantippalipeedam Kattuvom Chords Guitar


Nantippalipeedam Kattuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nantippalipeedam Kattuvom Chords in F♯ Scale

Nandri Bali Peedam Kattuvom Lyrics
தமிழ்