Marakkappaduvathillai Nee in C♯ Scale

C♯m
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
E
E
உம்மால் மறக்
D
கப்படுவதில்லை -
A
2
Bm
கலக்கமில்லை கவலையி
D
ல்ல
C♯m
Bm
கைவிட மனித
D
னல்ல – 2
C♯m
F♯m
தாய் மறந்தாலும் தந்தை
E
வெறுத்தாலும்
D
நான் உன்னை மறப்பதில்லை – 2
C♯m
E
கண்முன்னே நீதானே
D
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் –
C♯m
…கலக்கமில்லை
F♯m
உள்ளங்கையிலே பொறித்து
E
வைத்துள்ளேன்
D
எதிர்கால பயம் வேண்டாம்
C♯m
- 2
E
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும் கொடுத்த
D
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும்
C♯m
– 2
…கலக்கமில்லை
F♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகி
E
ப் போகலாம்
D
விலகாது என் கிருபை -
C♯m
2
E
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன்
D
எனக்கே நீ சொந்தம்
C♯m
– 2
…கலக்கமில்லை
F♯m
ஏசேக்கு சித்னா முடி
E
ந்து போனது
D
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது – 2
C♯m
E
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
D
நீ குறுகி போவதில்லை
C♯m
…கலக்கமில்லை
C♯m
மறக்கப்படுவதில்லை நான்
E
Marakkappaduvathillai Naan
E
உம்மால் மறக்
D
கப்படுவதில்லை -
A
2
Ummaal Marakkappaduvathillai - 2
Bm
கலக்கமில்லை கவலையி
D
ல்ல
C♯m
Kalakkamillai Kavalaiyilla
Bm
கைவிட மனித
D
னல்ல - 2
C♯m
Kaivida Manithanalla - 2
F♯m
தாய் மறந்தாலும் தந்தை
E
வெறுத்தாலும்
Thaay Maranthaalum Thanthai Veruththaalum
D
நான் உன்னை மறப்பதில்லை - 2
C♯m
Naan Unnai Marappathillai - 2
E
கண்முன்னே நீதானே
Kannmunnae Neethaanae
D
உன்னை நான் உருவாக்கினேன் -
C♯m
Unnai Naan Uruvaakkinaen -
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
F♯m
உள்ளங்கையிலே பொறித்து
E
வைத்துள்ளேன்
Ullangaiyilae Poriththu Vaiththullaen
D
எதிர்கால பயம் வேண்டாம்
C♯m
- 2
Ethirkaala Payam Vaenndaam - 2
E
உன் ஏக்கமெல்லாம் ஈடேறும் கொடுத்த
Un Aekkamellaam Eetaerum Koduththa
D
வாக்குத்தத்தம் நிறைவேறும்
C♯m
- 2
Vaakkuththaththam Niraivaerum - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
F♯m
மலைகள் குன்றுகள் விலகி
E
ப் போகலாம்
Malaikal Kuntukal Vilakip Pokalaam
D
விலகாது என் கிருபை -
C♯m
2
Vilakaathu En Kirupai - 2
E
விலை கொடுத்து வாங்கி உள்ளேன்
Vilai Koduththu Vaangi Ullaen
D
எனக்கே நீ சொந்தம்
C♯m
- 2
Enakkae Nee Sontham - 2
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai
F♯m
ஏசேக்கு சித்னா முடி
E
ந்து போனது
Aesekku Sithnaa Mutinthu Ponathu
D
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது - 2
C♯m
Rekopoth Thodangivittathu - 2
E
நீ பலுகி பெருகிடுவாய்
Nee Paluki Perukiduvaay
D
நீ குறுகி போவதில்லை
C♯m
Nee Kuruki Povathillai
...கலக்கமில்லை
...kalakkamillai

Marakkappaduvathillai Nee Chords Keyboard

C♯m
marakkappaduvathillai Naan
E
E
ummaal Marak
D
kappaduvathillai -
A
2
Bm
kalakkamillai Kavalaiyi
D
lla
C♯m
Bm
kaivida Manitha
D
nalla - 2
C♯m
F♯m
thaay Maranthaalum Thanthai
E
Veruththaalum
D
naan Unnai Marappathillai - 2
C♯m
E
kannmunnae Neethaanae
D
unnai Naan Uruvaakkinaen -
C♯m
...kalakkamillai
F♯m
ullangaiyilae Poriththu
E
Vaiththullaen
D
ethirkaala Payam Vaenndaam
C♯m
- 2
E
un Aekkamellaam Eetaerum Koduththa
D
vaakkuththaththam Niraivaerum
C♯m
- 2
...kalakkamillai
F♯m
malaikal Kuntukal Vilaki
E
p Pokalaam
D
vilakaathu En Kirupai -
C♯m
2
E
vilai Koduththu Vaangi Ullaen
D
enakkae Nee Sontham
C♯m
- 2
...kalakkamillai
F♯m
aesekku Sithnaa Muti
E
nthu Ponathu
D
rekopoth Thodangivittathu - 2
C♯m
E
nee Paluki Perukiduvaay
D
nee Kuruki Povathillai
C♯m
...kalakkamillai

Marakkappaduvathillai Nee Chords Guitar


Marakkappaduvathillai Nee Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Marakkappaduvathillai Nee Chords in C♯ Scale

Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ Lyrics
தமிழ்