Manamae O Manamae in B Scale

Bm
மனமே ஓ மனமே
A
G
நீ ஏன் அழு
F♯m
கிறாய்
Bm
Bm
தினமே அனுதினமே
A
G
துயரில் வி
F♯m
ழுகிறாய்
Bm
Bm
சுமக்க முடியாத சு
A
மையை
Em
ஏன் நீ சு
A
மக்கி
D
றாய்
F♯
Bm
சகிக்க முடியாத வ
A
லியில்
Em
ஏன் நீ த
A
விக்கிறா
D
ய்
F♯
G
உன் பாரங்களை தந்து
Bm
விடு
G
இயேசுவிடம் வந்து
D
விடு
D
மற்றவை மறந்துவிடு
Bm
…மனமே
Bm
எவரும் அறியா ரகசி
A
யம்
Em
உனக்குள்
A
இருக்குதோ
D
F♯
Bm
மறக்க முடியா அவ்விஷ
A
யம்
Em
உன் மனதை உரு
A
த்துதோ
D
F♯
G
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
Bm
G
வேண்டிக்கொண்டால் விடையு
D
ண்டு
D
விடுதலை உனக்குண்டு
Bm
…மனமே
Bm
உலகம் தரமுடியா அமை
A
தி
Em
தருபவர்
A
இயேசுதான்
D
F♯
Bm
கலகம் வழிந்தோடும் உலகி
A
ல்
Em
உன் புகலிடம்
A
இயேசுதான்
D
F♯
G
நீ தேடுகின்ற ஆத
Bm
ரவும்
G
நாடுகின்ற உண்
D
மை அன்பும்
D
இயேசு ஒருவரில் தான்
Bm
…மனமே
Bm
மனமே ஓ மனமே
A
Manamae O Manamae
G
நீ ஏன் அழு
F♯m
கிறாய்
Bm
Nee Aen Alukiraay
Bm
தினமே அனுதினமே
A
Thinamae Anuthinamae
G
துயரில் வி
F♯m
ழுகிறாய்
Bm
Thuyaril Vilukiraay
Bm
சுமக்க முடியாத சு
A
மையை
Sumakka Mutiyaatha Sumaiyai
Em
ஏன் நீ சு
A
மக்கி
D
றாய்
F♯
Aen Nee Sumakkiraay
Bm
சகிக்க முடியாத வ
A
லியில்
Sakikka Mutiyaatha Valiyil
Em
ஏன் நீ த
A
விக்கிறா
D
ய்
F♯
Aen Nee Thavikkiraay
G
உன் பாரங்களை தந்து
Bm
விடு
Un Paarangalai Thanthuvidu
G
இயேசுவிடம் வந்து
D
விடு
Yesuvidam Vanthuvidu
D
மற்றவை மறந்துவிடு
Bm
Mattavai Maranthuvidu
...மனமே
...manamae
Bm
எவரும் அறியா ரகசி
A
யம்
Evarum Ariyaa Rakasiyam
Em
உனக்குள்
A
இருக்குதோ
D
F♯
Unakkul Irukkutho
Bm
மறக்க முடியா அவ்விஷ
A
யம்
Marakka Mutiyaa Avvishayam
Em
உன் மனதை உரு
A
த்துதோ
D
F♯
Un Manathai Uruththutho
G
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
Bm
Nam Thaevanidam Thayavunndu – Nee
G
வேண்டிக்கொண்டால் விடையு
D
ண்டு
Vaenntikkonndaal Vitaiyunndu
D
விடுதலை உனக்குண்டு
Bm
Viduthalai Unakkunndu
...மனமே
...manamae
Bm
உலகம் தரமுடியா அமை
A
தி
Ulakam Tharamutiyaa Amaithi
Em
தருபவர்
A
இயேசுதான்
D
F♯
Tharupavar Yesuthaan
Bm
கலகம் வழிந்தோடும் உலகி
A
ல்
Kalakam Valinthodum Ulakil
Em
உன் புகலிடம்
A
இயேசுதான்
D
F♯
Un Pukalidam Yesuthaan
G
நீ தேடுகின்ற ஆத
Bm
ரவும்
Nee Thaedukinta Aatharavum
G
நாடுகின்ற உண்
D
மை அன்பும்
Naadukinta Unnmai Anpum
D
இயேசு ஒருவரில் தான்
Bm
Yesu Oruvaril Thaan
...மனமே
...manamae

Manamae O Manamae Chords Keyboard

Bm
manamae O Manamae
A
G
nee Aen Alu
F♯m
kiraay
Bm
Bm
thinamae Anuthinamae
A
G
thuyaril Vi
F♯m
lukiraay
Bm
Bm
sumakka Mutiyaatha Su
A
maiyai
Em
aen Nee Su
A
makki
D
raay
F♯
Bm
sakikka Mutiyaatha Va
A
liyil
Em
aen Nee Tha
A
vikkiraa
D
y
F♯
G
un Paarangalai Thanthu
Bm
vidu
G
Yesuvidam Vanthu
D
vidu
D
mattavai Maranthuvidu
Bm
...manamae
Bm
evarum Ariyaa Rakasi
A
yam
Em
unakkul
A
irukkutho
D
F♯
Bm
marakka Mutiyaa Avvisha
A
yam
Em
un Manathai Uru
A
ththutho
D
F♯
G
nam Thaevanidam Thayavunndu – Nee
Bm
G
vaenntikkonndaal Vitaiyu
D
nndu
D
viduthalai Unakkunndu
Bm
...manamae
Bm
ulakam Tharamutiyaa Amai
A
thi
Em
tharupavar
A
Yesuthaan
D
F♯
Bm
kalakam Valinthodum Ulaki
A
l
Em
un Pukalidam
A
Yesuthaan
D
F♯
G
nee Thaedukinta Aatha
Bm
ravum
G
naadukinta Unn
D
mai Anpum
D
Yesu Oruvaril Thaan
Bm
...manamae

Manamae O Manamae Chords Guitar


Manamae O Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamae O Manamae Chords in B Scale

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே Lyrics
தமிழ்