Kalilaeyaa Enta Ooril in B Scale

B
கலிலேயா என்ற ஊரில்
F♯
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
E
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்
B
லோரையும்
G♯m
E
இயேசு கு
F♯
ணமாக்கினார்
B
B
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
F♯
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
E
அல்லேலூயா கர்த்
B
தருக்கே
G♯m
E
அல்லேலூயா இயேசு
F♯
வுக்கே
B
B
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
F♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
E
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடு
B
வோம்
G♯m
E
அல்லேலூயா
F♯
ராஜனுக்கே
B
B
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
F♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
E
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடு
B
வோம்
G♯m
E
அல்லேலூயா
F♯
ராஜனுக்கே
B
…அல்லேலூயா
B
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
F♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
E
கரங்களை உயர்த்திப் பாடி
B
டுவோம்
G♯m
E
அல்லேலூயா
F♯
ராஜனுக்கே
B
B
கலிலேயா என்ற ஊரில்
Kalilaeyaa Enta Ooril
F♯
இயேசு ஜனங்களைத் தொட்டார்
Yesu Janangalaith Thottar
E
குருடர் செவிடர் முடவர் எல்
B
லோரையும்
G♯m
Kurudar Sevidar Mudavar Elloraiyum
E
இயேசு கு
F♯
ணமாக்கினார்
B
Yesu Kunamaakkinaar
B
அல்லேலூயா ராஜனுக்கே
Allaelooyaa Raajanukkae
F♯
அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Allaelooyaa Thaevanukkae
E
அல்லேலூயா கர்த்
B
தருக்கே
G♯m
Allaelooyaa Karththarukkae
E
அல்லேலூயா இயேசு
F♯
வுக்கே
B
Allaelooyaa Yesuvukkae
B
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
Karangalaith Thattip Paadiduvom
F♯
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடுவோம்
Karangalaith Thattip Paadiduvom
E
கரங்களைத் தட்டிப் பாடிடு
B
வோம்
G♯m
Karangalaith Thattip Paadiduvom
E
அல்லேலூயா
F♯
ராஜனுக்கே
B
Allaelooyaa Raajanukkae
B
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
F♯
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடுவோம்
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
E
கரங்களை அசைத்துப் பாடிடு
B
வோம்
G♯m
Karangalai Asaiththup Paadiduvom
E
அல்லேலூயா
F♯
ராஜனுக்கே
B
Allaelooyaa Raajanukkae
...அல்லேலூயா
...allaelooyaa
B
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
F♯
கரங்களை உயர்த்திப் பாடிடுவோம்
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
E
கரங்களை உயர்த்திப் பாடி
B
டுவோம்
G♯m
Karangalai Uyarththip Paadiduvom
E
அல்லேலூயா
F♯
ராஜனுக்கே
B
Allaelooyaa Raajanukkae

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords Keyboard

B
kalilaeyaa Enta Ooril
F♯
Yesu Janangalaith Thottar
E
kurudar Sevidar Mudavar El
B
loraiyum
G♯m
E
Yesu Ku
F♯
namaakkinaar
B
B
allaelooyaa Raajanukkae
F♯
allaelooyaa Thaevanukkae
E
allaelooyaa Karth
B
tharukkae
G♯m
E
allaelooyaa Yesu
F♯
vukkae
B
B
karangalaith Thattip Paadiduvom
F♯
karangalaith Thattip Paadiduvom
E
karangalaith Thattip Paadidu
B
vom
G♯m
E
allaelooyaa
F♯
Raajanukkae
B
B
karangalai Asaiththup Paadiduvom
F♯
karangalai Asaiththup Paadiduvom
E
karangalai Asaiththup Paadidu
B
vom
G♯m
E
allaelooyaa
F♯
raajanukkae
B
...allaelooyaa
B
karangalai Uyarththip Paadiduvom
F♯
karangalai Uyarththip Paadiduvom
E
karangalai Uyarththip Paati
B
duvom
G♯m
E
allaelooyaa
F♯
raajanukkae
B

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords Guitar


Kalilaeyaa Enta Ooril Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kalilaeyaa Enta Ooril Chords in B Scale

Galileya Endra Ooril Lyrics
தமிழ்