Irukkiraar Irukkiraar Yesu in C Scale

Cm
இருக்கிறார் இ
B♭
ருக்கிறார் இ
A♭
யேசு
A♭
இயேசு இரு
B♭
க்கிறவராக இருக்கி
Cm
றார்
Fm
இங்கேயும் இருக்கிறார்
E♭
எங்கேயும் இருக்கிறார்
B♭
இப்போதும் இருக்கிறார்
Cm
எப்போதும் இருக்கிறார்
Cm
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Cm
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
E♭
க்கிறார்
E♭
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
B♭
இரங்கி ஆசீர்வதி
Cm
க்கிறார்
– இருக்கிறார்
Cm
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Cm
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
E♭
க்கிறார்
E♭
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
B♭
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Cm
றார்
– இருக்கிறார்
Cm
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Cm
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
E♭
கிறார்
E♭
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
B♭
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Cm
கிறார்
– இருக்கிறார்
Cm
இருக்கிறார் இ
B♭
ருக்கிறார் இ
A♭
யேசு
Irukkiraar Irukkiraar Yesu
A♭
இயேசு இரு
B♭
க்கிறவராக இருக்கி
Cm
றார்
Yesu Irukkiravaraaka Irukkiraar
Fm
இங்கேயும் இருக்கிறார்
Ingaeyum Irukkiraar
E♭
எங்கேயும் இருக்கிறார்
Engaeyum Irukkiraar
B♭
இப்போதும் இருக்கிறார்
Ippothum Irukkiraar
Cm
எப்போதும் இருக்கிறார்
Eppothum Irukkiraar
Cm
இருவர் மூவர் இயேசுவின் பெயரால்
Iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Cm
கூடுமிடத்தில் அவர் இரு
E♭
க்கிறார்
Koodumidaththil Avar Irukkiraar
E♭
அவரை உயர்த்தும் எந்த ஸ்தானத்திலும்
Avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
B♭
இரங்கி ஆசீர்வதி
Cm
க்கிறார்
Irangi Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Cm
பாவத்தை போக்கி சாபத்தை நீக்கி
Paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Cm
பரிசுத்த வாழ்வை அளி
E♭
க்கிறார்
Parisuththa Vaalvai Alikkiraar
E♭
பேயினை விரட்டி நோயினை அகற்றி
Paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
B♭
பேரின்ப வாழ்வை தருகி
Cm
றார்
Paerinpa Vaalvai Tharukiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar
Cm
குறைகளை போக்கி நிறைவை உண்டாக்கி
Kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Cm
குதுகுல வாழ்வை அளிக்
E♭
கிறார்
Kuthukula Vaalvai Alikkiraar
E♭
வறுமையை நீக்கி வளமை சேர்த்து
Varumaiyai Neekki Valamai Serththu
B♭
வாழ்க்கையை ஆசீர்வதிக்
Cm
கிறார்
Vaalkkaiyai Aaseervathikkiraar
– இருக்கிறார்
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Keyboard

Cm
irukkiraar I
B♭
rukkiraar I
A♭
yaesu
A♭
Yesu Iru
B♭
kkiravaraaka Irukki
Cm
raar
Fm
ingaeyum Irukkiraar
E♭
engaeyum Irukkiraar
B♭
ippothum Irukkiraar
Cm
eppothum Irukkiraar
Cm
iruvar Moovar Yesuvin Peyaraal
Cm
koodumidaththil Avar Iru
E♭
kkiraar
E♭
avarai Uyarththum Entha Sthaanaththilum
B♭
irangi Aaseervathi
Cm
kkiraar
– Irukkiraar
Cm
paavaththai Pokki Saapaththai Neekki
Cm
parisuththa Vaalvai Ali
E♭
kkiraar
E♭
paeyinai Viratti Nnoyinai Akatti
B♭
paerinpa Vaalvai Tharuki
Cm
raar
– Irukkiraar
Cm
kuraikalai Pokki Niraivai Unndaakki
Cm
kuthukula Vaalvai Alik
E♭
kiraar
E♭
varumaiyai Neekki Valamai Serththu
B♭
vaalkkaiyai Aaseervathik
Cm
kiraar
– Irukkiraar

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords Guitar


Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Irukkiraar Irukkiraar Yesu Chords in C Scale

தமிழ்