En Thaevanae En Yesuvae in E♭ Scale

E♭ = D♯
A♯
என் தேவனே என் இ
Gm
யேசுவே
F
F7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
A♯
A♯
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
D♯
F
ஆர்வமுடன் நாடுகி
F7
றேன்
A♯
…என் தேவனே
A♯
என் உள்ளமும் என் உடலு
D♯
ம்
F
உமக்காகத் தான்
F7
ஏங்கு
A♯
தையா
…என் தேவனே
A♯
துணையாளரே உம் சிறகின்
D♯
F
நிழலில் தானே களி
F7
கூரு
A♯
வேன்
…என் தேவனே
A♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
D♯
ம்
F
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F7
துதி
A♯
பாடுவேன்
…என் தேவனே
A♯
உலகம் எல்லாம் மாயையை
D♯
யா
F
உம் அன்பு தான்
F7
மாறாதை
A♯
யா
…என் தேவனே
A♯
படுக்கையிலும் நினைக்
D♯
கின்றேன்
F
இராச் சாமத்தில்
F7
தியா
A♯
னிக்கின்றேன்
…என் தேவனே
A♯
என் தேவனே என் இ
Gm
யேசுவே
F
En Thaevanae En Yesuvae
F7
உம்மையே நேசிக்கிறேன்
A♯
ummaiyae Naesikkiraen
A♯
அதிகாலமே தேடுகிறேன்
D♯
Athikaalamae Thaedukiraen
F
ஆர்வமுடன் நாடுகி
F7
றேன்
A♯
Aarvamudan Naadukiraen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A♯
என் உள்ளமும் என் உடலு
D♯
ம்
En Ullamum En Udalum
F
உமக்காகத் தான்
F7
ஏங்கு
A♯
தையா
Umakkaakath Thaan aenguthaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A♯
துணையாளரே உம் சிறகின்
D♯
Thunnaiyaalarae Um Sirakin
F
நிழலில் தானே களி
F7
கூரு
A♯
வேன்
Nilalil Thaanae Kalikooruvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A♯
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லா
D♯
ம்
Jeevanulla Naatkalellaam
F
ஸ்தோத்தரிப்பேன்
F7
துதி
A♯
பாடுவேன்
Sthoththarippaen Thuthi Paaduvaen
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A♯
உலகம் எல்லாம் மாயையை
D♯
யா
Ulakam Ellaam Maayaiyaiyaa
F
உம் அன்பு தான்
F7
மாறாதை
A♯
யா
Um Anpu Thaan maaraathaiyaa
...என் தேவனே
...en Thaevanae
A♯
படுக்கையிலும் நினைக்
D♯
கின்றேன்
Padukkaiyilum Ninaikkinten
F
இராச் சாமத்தில்
F7
தியா
A♯
னிக்கின்றேன்
Iraach Saamaththil Thiyaanikkinten
...என் தேவனே
...en Thaevanae

En Thaevanae En Yesuvae Chords Keyboard

A♯
en Thaevanae En I
Gm
yaesuvae
F
F7
ummaiyae Naesikkiraen
A♯
A♯
athikaalamae Thaedukiraen
D♯
F
aarvamudan Naaduki
F7
raen
A♯
...en Thaevanae
A♯
en Ullamum En Udalu
D♯
m
F
umakkaakath Thaan
F7
aengu
A♯
thaiyaa
...en Thaevanae
A♯
thunnaiyaalarae Um Sirakin
D♯
F
nilalil Thaanae Kali
F7
kooru
A♯
vaen
...en Thaevanae
A♯
jeevanulla Naatkalellaa
D♯
m
F
sthoththarippaen
F7
Thuthi
A♯
Paaduvaen
...en Thaevanae
A♯
ulakam Ellaam Maayaiyai
D♯
yaa
F
um Anpu Thaan
F7
maaraathai
A♯
yaa
...en Thaevanae
A♯
padukkaiyilum Ninaik
D♯
kinten
F
iraach Saamaththil
F7
Thiyaa
A♯
nikkinten
...en Thaevanae

En Thaevanae En Yesuvae Chords Guitar


En Thaevanae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Thaevanae En Yesuvae Chords in E♭ Scale

En Devane En Yesuve – என் தேவனே என் இயேசுவே Lyrics
தமிழ்