En Jepaththai Kaetpavarae in B Scale

Bm
என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
D
F♯m
என் கண்ணீரை காண்
G
பவரே – 2
D
D
கிருபை நி
A
றைந்தவரே
Em
F♯m
அன்பின் தெ
Bm
ய்வன் நீரே – 2
…என் ஜெபத்தை
Bm
என் கண்ணீரை கரங்களில்
Em
வைத்துள்ளீர்
A
நோய்களை நீரே சுகமா
G
க்கினீர்
Bm
– 2
Bm
என் வேதனைகள் சோதனைகள்
Em
அனைத்தையும்
A
உம் மேலே சுமந்தீரையா –
Bm
2
D
ஆராதனை ஆராதனை
A
G
ஆராதனை ஆராதனை -2
Bm
…என் ஜெபத்தை
Bm
எனக்காகவே நீர் அடி
Em
க்கப்பட்டீர்
A
எனக்காகவே நீர் நொ
G
றுக்கப்படீர்
Bm
– 2
Bm
என் பாவங்கள் கட்டுகள் அனை
Em
த்தையும்
A
உம் மேலே சுமந்தீரையா –
Bm
2
D
ஆராதனை ஆராதனை
A
G
ஆராதனை ஆராதனை – 2
Bm
…என் ஜெபத்தை
Bm
என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
D
En Jepaththai Kaetpavarae
F♯m
என் கண்ணீரை காண்
G
பவரே – 2
D
En Kannnneerai Kaannpavarae – 2
D
கிருபை நி
A
றைந்தவரே
Em
Kirupai Nirainthavarae
F♯m
அன்பின் தெ
Bm
ய்வன் நீரே – 2
Anpin Theyvan Neerae – 2
...என் ஜெபத்தை
...en Jepaththai
Bm
என் கண்ணீரை கரங்களில்
En Kannnneerai Karangalil
Em
வைத்துள்ளீர்
Vaiththulleer
A
நோய்களை நீரே சுகமா
G
க்கினீர்
Bm
– 2
Nnoykalai Neerae Sukamaakkineer – 2
Bm
என் வேதனைகள் சோதனைகள்
En Vaethanaikal Sothanaikal
Em
அனைத்தையும்
Anaiththaiyum
A
உம் மேலே சுமந்தீரையா –
Bm
2
Um Maelae Sumantheeraiyaa – 2
D
ஆராதனை ஆராதனை
A
Aaraathanai Aaraathanai
G
ஆராதனை ஆராதனை -2
Bm
Aaraathanai Aaraathanai -2
...என் ஜெபத்தை
...en Jepaththai
Bm
எனக்காகவே நீர் அடி
Em
க்கப்பட்டீர்
Enakkaakavae Neer Atikkappattir
A
எனக்காகவே நீர் நொ
G
றுக்கப்படீர்
Bm
– 2
Enakkaakavae Neer Norukkappateer – 2
Bm
என் பாவங்கள் கட்டுகள் அனை
Em
த்தையும்
En Paavangal Kattukal Anaiththaiyum
A
உம் மேலே சுமந்தீரையா –
Bm
2
Um Maelae Sumantheeraiyaa – 2
D
ஆராதனை ஆராதனை
A
Aaraathanai Aaraathanai
G
ஆராதனை ஆராதனை – 2
Bm
Aaraathanai Aaraathanai – 2
...என் ஜெபத்தை
...en Jepaththai

En Jepaththai Kaetpavarae Chords Keyboard

Bm
en Jepaththai Kaetpavarae
D
F♯m
en Kannnneerai Kaann
G
pavarae – 2
D
D
kirupai Ni
A
rainthavarae
Em
F♯m
anpin The
Bm
yvan Neerae – 2
...en Jepaththai
Bm
en Kannnneerai Karangalil
Em
vaiththulleer
A
Nnoykalai Neerae Sukamaa
G
kkineer
Bm
– 2
Bm
en Vaethanaikal Sothanaikal
Em
anaiththaiyum
A
um Maelae Sumantheeraiyaa –
Bm
2
D
aaraathanai Aaraathanai
A
G
aaraathanai Aaraathanai -2
Bm
...en Jepaththai
Bm
enakkaakavae Neer Ati
Em
kkappattir
A
enakkaakavae Neer No
G
rukkappateer
Bm
– 2
Bm
en Paavangal Kattukal Anai
Em
ththaiyum
A
um Maelae Sumantheeraiyaa –
Bm
2
D
aaraathanai Aaraathanai
A
G
aaraathanai Aaraathanai – 2
Bm
...en Jepaththai

En Jepaththai Kaetpavarae Chords Guitar


En Jepaththai Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Jepaththai Kaetpavarae Chords in B Scale

En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே Lyrics
தமிழ்