Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அதிகாலையில் பாலனை
D♯m
த் தேடி
F♯
F♯
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
B
C♯
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
B
C♯
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
F♯
F♯
வாரீர் வாரீ
B
ர் வா
C♯
ரீர்
F♯
நாம் செல்வோம்
F♯
அன்னை மரியின் மடி மேலே
D♯m
B
மன்னன் மகனாகவே
C♯
தோன்ற
F♯
B
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
G♯m
F♯
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
B
F♯
F♯
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
D♯m
B
அந்த முன்னனை முன்னிலை
C♯
இங்கே
F♯
B
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
G♯m
ன்றும்
F♯
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
B
F♯
F♯
அதிகாலையில் பாலனை
D♯m
த் தேடி
F♯
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
F♯
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
B
Selvom Naam Yaavarum Kooti
C♯
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
B
Antha Maadanaiyum Kooda Naati
C♯
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
F♯
Thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
F♯
வாரீர் வாரீ
B
ர் வா
C♯
ரீர்
Vaareer Vaareer Vaareer
F♯
நாம் செல்வோம்
Naam Selvom
F♯
அன்னை மரியின் மடி மேலே
D♯m
Annai Mariyin Mati Maelae
B
மன்னன் மகனாகவே
C♯
தோன்ற
F♯
Mannan Makanaakavae Thonta
B
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
G♯m
Vinn Thootharkal Paadalkal Paada
F♯
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
B
F♯
Viraivaaka Naam Selvom Kaetka
F♯
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
D♯m
Manthai Aayarkal Yaavarum Angae
B
அந்த முன்னனை முன்னிலை
C♯
இங்கே
F♯
Antha Munnanai Munnilai Ingae
B
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
G♯m
ன்றும்
Nam Sinthai Kulirnthida Thontum
F♯
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
B
F♯
Nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords Keyboard

F♯
athikaalaiyil Paalanai
D♯m
th Thaeti
F♯
F♯
selvom Naam Yaavarum Kooti
B
C♯
antha Maadanaiyum Kooda Naati
B
C♯
thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
F♯
F♯
vaareer Vaaree
B
r Vaa
C♯
reer
F♯
naam Selvom
F♯
annai Mariyin Mati Maelae
D♯m
B
mannan Makanaakavae
C♯
Thonta
F♯
B
vinn Thootharkal Paadalkal Paada
G♯m
F♯
viraivaaka Naam Selvom Kaetka
B
F♯
F♯
manthai Aayarkal Yaavarum Angae
D♯m
B
antha Munnanai Munnilai
C♯
Ingae
F♯
B
nam Sinthai Kulirnthida Tho
G♯m
ntum
F♯
nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer
B
F♯

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords Guitar


Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords in G♭ Scale

Athikalayil palanai thedi Lyrics
தமிழ்