Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti in A Scale

A
அதிகாலையில் பாலனை
F♯m
த் தேடி
A
A
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
D
E
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
D
E
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
A
A
வாரீர் வாரீ
D
ர் வா
E
ரீர்
A
நாம் செல்வோம்
A
அன்னை மரியின் மடி மேலே
F♯m
D
மன்னன் மகனாகவே
E
தோன்ற
A
D
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
Bm
A
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
D
A
A
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
F♯m
D
அந்த முன்னனை முன்னிலை
E
இங்கே
A
D
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
Bm
ன்றும்
A
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
D
A
A
அதிகாலையில் பாலனை
F♯m
த் தேடி
A
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
A
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
D
Selvom Naam Yaavarum Kooti
E
அந்த மாடனையும் கூட நாடி
D
Antha Maadanaiyum Kooda Naati
E
தேவ பாலனைப் பணிந்திட வாரீர்
A
Thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
A
வாரீர் வாரீ
D
ர் வா
E
ரீர்
Vaareer Vaareer Vaareer
A
நாம் செல்வோம்
Naam Selvom
A
அன்னை மரியின் மடி மேலே
F♯m
Annai Mariyin Mati Maelae
D
மன்னன் மகனாகவே
E
தோன்ற
A
Mannan Makanaakavae Thonta
D
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
Bm
Vinn Thootharkal Paadalkal Paada
A
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
D
A
Viraivaaka Naam Selvom Kaetka
A
மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
F♯m
Manthai Aayarkal Yaavarum Angae
D
அந்த முன்னனை முன்னிலை
E
இங்கே
A
Antha Munnanai Munnilai Ingae
D
நம் சிந்தை குளிர்ந்திட தோ
Bm
ன்றும்
Nam Sinthai Kulirnthida Thontum
A
நல் காட்சியை கண்டிட வாரீர்
D
A
Nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords Keyboard

A
athikaalaiyil Paalanai
F♯m
th Thaeti
A
A
selvom Naam Yaavarum Kooti
D
E
antha Maadanaiyum Kooda Naati
D
E
thaeva Paalanaip Panninthida Vaareer
A
A
vaareer Vaaree
D
r Vaa
E
reer
A
naam Selvom
A
annai Mariyin Mati Maelae
F♯m
D
mannan Makanaakavae
E
Thonta
A
D
vinn Thootharkal Paadalkal Paada
Bm
A
viraivaaka Naam Selvom Kaetka
D
A
A
manthai Aayarkal Yaavarum Angae
F♯m
D
antha Munnanai Munnilai
E
Ingae
A
D
nam Sinthai Kulirnthida Tho
Bm
ntum
A
nal Kaatchiyai Kanntida Vaareer
D
A

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords Guitar


Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti Chords in A Scale

Athikalayil palanai thedi Lyrics
தமிழ்