Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa in D♯ Scale

E♭
அப்பா பிதாவே அன்பா
Fm
ன தேவா
B♭
E♭
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
B♭7
E♭
E♭
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
A♭
என் நேசர் தேடி வந்தீ
B♭
ர்
A♭
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்
E♭
கள் கொடுத்து
B♭
E♭
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
E♭7
…அப்பா பிதாவே
Cm
நன்றி உமக்கு ந
E♭
ன்றி அப்பா
A♭
நன்றி
E♭
உமக்கு நன்றி
E♭
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
A♭
தயவாய் நினைவு கூர்ந்
B♭
தீர்
A♭
கலங்காதே என்று கண்ணீரை
E♭
த் துடைத்து
B♭
E♭
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்
E♭7
அப்பா
…அப்பா பிதாவே
E♭
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
A♭
தூக்கி எடுத்தீ
B♭
ரே
A♭
கல்வாரி இரத்தம் எனக்
E♭
காக சிந்தி
B♭
E♭
கழுவி அணைத்தீரே
E♭7
…அப்பா பிதாவே
E♭
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
A♭
எப்போதும் (எந்
B♭
நாளும்) காப்பவரே
A♭
மறவாத தெய்வம் மாறாத
E♭
நேசர்
B♭
E♭
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
E♭7
…அப்பா பிதாவே
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
A♭
நான் தேடி ஆர்
B♭
வமாய் நாடுகிறேன்
A♭
உயிரோடு வாழும் நாட்க
E♭
ளெல்லாம்
B♭
E♭
உம்பணி செய்திடுவேன்
E♭7
…அப்பா பிதாவே
E♭
அப்பா பிதாவே அன்பா
Fm
ன தேவா
B♭
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
E♭
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
B♭7
E♭
Arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae
B♭7
E♭
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
Engaோ Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
A♭
என் நேசர் தேடி வந்தீ
B♭
ர்
En Naesar Thaeti Vantheer
A♭
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்
E♭
கள் கொடுத்து
B♭
Nenjaara Annaiththu Muththangal Koduththu
E♭
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
E♭7
Nilalaay Maari Vittir
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
Cm
நன்றி உமக்கு ந
E♭
ன்றி அப்பா
Nanti Umakku Nanti Appaa
A♭
நன்றி
E♭
உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti
E♭
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
Thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
A♭
தயவாய் நினைவு கூர்ந்
B♭
தீர்
Thayavaay Ninaivu Koorntheer
A♭
கலங்காதே என்று கண்ணீரை
E♭
த் துடைத்து
B♭
Kalangaathae Entu Kannnneeraith Thutaiththu
E♭
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்
E♭7
அப்பா
Karam Patti Nadaththukireer Appaa
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
E♭
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
Ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
A♭
தூக்கி எடுத்தீ
B♭
ரே
Thookki Eduththeerae
A♭
கல்வாரி இரத்தம் எனக்
E♭
காக சிந்தி
B♭
Kalvaari Iraththam Enakkaaka Sinthi
E♭
கழுவி அணைத்தீரே
E♭7
Kaluvi Annaiththeerae
E♭7
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
E♭
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
Iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
A♭
எப்போதும் (எந்
B♭
நாளும்) காப்பவரே
Eppothum (ennaalum) Kaappavarae
A♭
மறவாத தெய்வம் மாறாத
E♭
நேசர்
B♭
Maravaatha Theyvam Maaraatha Naesar
E♭
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
E♭7
Makimaikkup Paaththirarae
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae
A♭
நான் தேடி ஆர்
B♭
வமாய் நாடுகிறேன்
Naan Thaeti Aarvamaay Naadukiraen
A♭
உயிரோடு வாழும் நாட்க
E♭
ளெல்லாம்
B♭
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
E♭
உம்பணி செய்திடுவேன்
E♭7
Umpanni Seythiduvaen
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords Keyboard

E♭
appaa Pithaavae Anpaa
Fm
na Thaevaa
B♭
E♭
arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae
B♭7
E♭
E♭
engaோ Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
A♭
en Naesar Thaeti Vanthee
B♭
r
A♭
nenjaara Annaiththu Muththang
E♭
kal Koduththu
B♭
E♭
nilalaay Maari Vittir
E♭7
...appaa Pithaavae
Cm
nanti Umakku Na
E♭
nti Appaa
A♭
nanti
E♭
Umakku Nanti
E♭
thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
A♭
thayavaay Ninaivu Koorn
B♭
theer
A♭
kalangaathae Entu Kannnneerai
E♭
th Thutaiththu
B♭
E♭
karam Patti Nadaththukireer
E♭7
Appaa
...appaa Pithaavae
E♭
ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
A♭
thookki Eduththee
B♭
rae
A♭
kalvaari Iraththam Enak
E♭
kaaka Sinthi
B♭
E♭
kaluvi Annaiththeerae
E♭7
...appaa Pithaavae
E♭
iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
A♭
eppothum (en
B♭
naalum) Kaappavarae
A♭
maravaatha Theyvam Maaraatha
E♭
naesar
B♭
E♭
makimaikkup Paaththirarae
E♭7
...appaa Pithaavae
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae
A♭
naan Thaeti Aar
B♭
vamaay Naadukiraen
A♭
uyirodu Vaalum Naatka
E♭
lellaam
B♭
E♭
umpanni Seythiduvaen
E♭7
...appaa Pithaavae

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords Guitar


Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords in D♯ Scale

Appa pithave anbana deva Lyrics
தமிழ்