Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae in G♯ Scale

G♯
அன்பு கூர்ந்த என் கி
A♯m
றிஸ்துவினாலே
A♯m
அனைத்திலும் நான் வெற்
D♯
றி பெறுவேன்
G♯
A♯m
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
C♯
எதுவும் பிரிக்க
G♯
முடியாது
A♯m
கிறிஸ்துவின் அன்
D♯
பிலிருந்து
G♯
(2)
G♯
எனது சார்பில் கி
A♯m
றிஸ்து இருக்க
A♯m
எனக்கு எதிராய் யா
G♯
ர் இருப்பார்
C♯
மகனையே தந்தீரை
Fm
ய்யா
D♯
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
G♯
ரைய்யா
– வேதனை துன்பம்
G♯
தெரிந்து கொண்ட உம்
A♯m
மகன் நான்
A♯m
குற்றம் சாற்ற யா
G♯
ர் இயலும்
C♯
நீதிமானாய் மா
Fm
ற்றினீரே
D♯
தண்டனை தீர்ப்பு என
G♯
க்கில்லையே
– வேதனை துன்பம்
G♯
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
A♯m
த்தாரே
A♯m
எனக்காய் மீண்டும் உ
G♯
யிர்த்தாரே
C♯
பரலோகத்தில் தினம்
Fm
எனக்காய்
D♯
பரிந்து பேசி
G♯
ஜெபிக்கின்றார்
– வேதனை துன்பம்
G♯
அன்பு கூர்ந்த என் கி
A♯m
றிஸ்துவினாலே
Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae
A♯m
அனைத்திலும் நான் வெற்
D♯
றி பெறுவேன்
G♯
Anaiththilum Naan Vetti Peruvaen
A♯m
வேதனை துன்பம் இன்னல் இடர்கள்
Vaethanai Thunpam Innal Idarkal
C♯
எதுவும் பிரிக்க
G♯
முடியாது
Ethuvum Pirikka Mutiyaathu
A♯m
கிறிஸ்துவின் அன்
D♯
பிலிருந்து
G♯
(2)
Kiristhuvin Anpilirunthu(2)
G♯
எனது சார்பில் கி
A♯m
றிஸ்து இருக்க
Enathu Saarpil Kiristhu Irukka
A♯m
எனக்கு எதிராய் யா
G♯
ர் இருப்பார்
Enakku Ethiraay Yaar Iruppaar
C♯
மகனையே தந்தீரை
Fm
ய்யா
Makanaiyae Thantheeraiyyaa
D♯
மற்ற அனைத்தையும் தருவீ
G♯
ரைய்யா
Matta Anaiththaiyum Tharuveeraiyyaa
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
G♯
தெரிந்து கொண்ட உம்
A♯m
மகன் நான்
Therinthu Konnda Um Makan Naan
A♯m
குற்றம் சாற்ற யா
G♯
ர் இயலும்
Kuttam Saatta Yaar Iyalum
C♯
நீதிமானாய் மா
Fm
ற்றினீரே
Neethimaanaay Maattineerae
D♯
தண்டனை தீர்ப்பு என
G♯
க்கில்லையே
Thanndanai Theerppu Enakkillaiyae
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam
G♯
கிறிஸ்து எனக்காய் மரி
A♯m
த்தாரே
Kiristhu Enakkaay Mariththaarae
A♯m
எனக்காய் மீண்டும் உ
G♯
யிர்த்தாரே
Enakkaay Meenndum Uyirththaarae
C♯
பரலோகத்தில் தினம்
Fm
எனக்காய்
Paralokaththil Thinam Enakkaay
D♯
பரிந்து பேசி
G♯
ஜெபிக்கின்றார்
Parinthu Paesi Jepikkintar
– வேதனை துன்பம்
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Keyboard

G♯
anpu Koorntha En Ki
A♯m
risthuvinaalae
A♯m
anaiththilum Naan Ver
D♯
ri Peruvaen
G♯
A♯m
vaethanai Thunpam Innal Idarkal
C♯
ethuvum Pirikka
G♯
mutiyaathu
A♯m
kiristhuvin An
D♯
pilirunthu
G♯
(2)
G♯
enathu Saarpil Ki
A♯m
risthu Irukka
A♯m
enakku Ethiraay Yaa
G♯
r Iruppaar
C♯
makanaiyae Thantheerai
Fm
yyaa
D♯
matta Anaiththaiyum Tharuvee
G♯
raiyyaa
– Vaethanai Thunpam
G♯
therinthu Konnda Um
A♯m
makan Naan
A♯m
kuttam Saatta Yaa
G♯
r Iyalum
C♯
neethimaanaay Maa
Fm
ttineerae
D♯
thanndanai Theerppu Ena
G♯
kkillaiyae
– Vaethanai Thunpam
G♯
kiristhu Enakkaay Mari
A♯m
ththaarae
A♯m
enakkaay Meenndum U
G♯
yirththaarae
C♯
paralokaththil Thinam
Fm
Enakkaay
D♯
parinthu Paesi
G♯
jepikkintar
– Vaethanai Thunpam

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords Guitar


Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpu Koorntha En Kiristhuvinaalae Chords in G♯ Scale

Anbu Kuruntha En Yesuvinal Lyrics
தமிழ்