Aapirakaamin Thaevan in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
C♯m
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
C♯m
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
B
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ….. ஆ – 2
C♯m
கர்த்தருக்கு பயந்து
G♯m
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
F♯m
பாக்கியவான்
G♯m
பாக்கியவான்
C♯m
C♯m
உழைப்பின் பயனை நீ
C♯m
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
– ஆபிரகாமின்
C♯m
நன்மையும் பாக்கியமும்
G♯m
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
F♯m
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
G♯m
தேடி வரும் தினமு
C♯m
ம்
C♯m
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
C♯m
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
– ஆபிரகாமின்
C♯m
இல்லத்தில் என் மனைவி
G♯m
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
F♯m
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
G♯m
கன்றுகள்போல் வளர்வா
C♯m
ர்கள்
C♯m
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
C♯m
நிச்சயமே நிச்சயமே …..
– ஆபிரகாமின்
C♯m
ஆபிரகாமின் தேவன் ஈசாக்கின் தேவன்
Aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
C♯m
யாக்கோபின் தேவன் உன்னை ஆசீர்வதிப்பார்
Yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
C♯m
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
B
தகதிமி தகஜனு தகதிமி தகஜனு ஆ ..... ஆ – 2
Thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2
C♯m
கர்த்தருக்கு பயந்து
Karththarukku Payanthu
G♯m
வழிகளில் நடக்கின்ற நீ
Valikalil Nadakkinta Nee
F♯m
பாக்கியவான்
G♯m
பாக்கியவான்
C♯m
Paakkiyavaan Paakkiyavaan
C♯m
உழைப்பின் பயனை நீ
Ulaippin Payanai Nee
C♯m
உண்பது நிச்சயமே நிச்சயமே
Unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin
C♯m
நன்மையும் பாக்கியமும்
Nanmaiyum Paakkiyamum
G♯m
உன் வாழ்வில் நீ காண்பாய்
Un Vaalvil Nee Kaannpaay
F♯m
செல்வமும் ஆஸ்தியும்
Selvamum Aasthiyum
G♯m
தேடி வரும் தினமு
C♯m
ம்
Thaeti Varum Thinamum
C♯m
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
C♯m
செழிப்பை நீ காண்பாய் நீ காண்பாய்
Selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin
C♯m
இல்லத்தில் என் மனைவி
Illaththil En Manaivi
G♯m
கனிதரும் திராட்சைச் செடி
Kanitharum Thiraatchaைch Seti
F♯m
பிள்ளைகள் ஒலிவமரக்
Pillaikal Olivamarak
G♯m
கன்றுகள்போல் வளர்வா
C♯m
ர்கள்
Kantukalpol Valarvaarkal
C♯m
பிள்ளைகளின் பிள்ளைகளை காண்பது
Pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
C♯m
நிச்சயமே நிச்சயமே .....
Nichchayamae Nichchayamae .....
– ஆபிரகாமின்
– Aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevan Chords Keyboard

C♯m
aapirakaamin Thaevan Eesaakkin Thaevan
C♯m
yaakkopin Thaevan Unnai Aaseervathippaar
C♯m
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu
B
thakathimi Thakajanu Thakathimi Thakajanu Aa ..... Aa – 2
C♯m
karththarukku Payanthu
G♯m
valikalil Nadakkinta Nee
F♯m
paakkiyavaan
G♯m
paakkiyavaan
C♯m
C♯m
ulaippin Payanai Nee
C♯m
unnpathu Nichchayamae Nichchayamae
– Aapirakaamin
C♯m
nanmaiyum Paakkiyamum
G♯m
un Vaalvil Nee Kaannpaay
F♯m
selvamum Aasthiyum
G♯m
thaeti Varum Thinamu
C♯m
m
C♯m
jeevanulla Naatkalellaam
C♯m
selippai Nee Kaannpaay Nee Kaannpaay
– Aapirakaamin
C♯m
illaththil En Manaivi
G♯m
kanitharum Thiraatchaைch Seti
F♯m
pillaikal Olivamarak
G♯m
kantukalpol Valarvaa
C♯m
rkal
C♯m
pillaikalin Pillaikalai Kaannpathu
C♯m
nichchayamae Nichchayamae .....
– Aapirakaamin

Aapirakaamin Thaevan Chords Guitar


Aapirakaamin Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aapirakaamin Thaevan Chords in D♭ Scale

Abrahamin daevan Lyrics
தமிழ்