Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
B
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
G♯m
ஒலிக்கும்
F♯
F♯
என்னோடே ஆண்டவரை
A♯m
மகிமைப்படுத்
D♯m
துங்கள்
B
C♯
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
B
த்திடுவோம்
F♯
F♯
நடனமாடி ந
E
ன்றி சொல்வோம்…
F♯
F♯
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
A♯m
செவி கொடுத்
D♯m
தார்
B
C♯
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
B
த்தார்
F♯
…நடனமாடி
F♯
அவரை நோக்கி
A♯m
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
D♯m
னேன்
B
C♯
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
B
யில்ல
F♯
…நடனமாடி
F♯
ஏழை நான் கூப்பி
A♯m
ட்டேன் பதில்
D♯m
தந்தாரே
B
C♯
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
B
த்தாரே
F♯
…நடனமாடி
F♯
கர்த்தர் ந
A♯m
ல்லவர் சு
D♯m
வைத்துப் பாருங்கள்
B
C♯
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
B
வான்கள்
F♯
…நடனமாடி
F♯
சிங்கக் குட்டி உ
A♯m
ணவின்றி பட்டி
D♯m
னி கிடக்கும்
B
C♯
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
B
ல்லை
F♯
…நடனமாடி
F♯
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
B
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
G♯m
ஒலிக்கும்
F♯
Avar Pukal Eppothum En Naavil Olikkum
F♯
என்னோடே ஆண்டவரை
A♯m
மகிமைப்படுத்
D♯m
துங்கள்
B
Ennotae Aanndavarai Makimaippaduththungal
C♯
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
B
த்திடுவோம்
F♯
Orumiththu Avar Naamam Uyarththiduvom
F♯
நடனமாடி ந
E
ன்றி சொல்வோம்…
F♯
Nadanamaati Nanti Solvom…
F♯
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
A♯m
செவி கொடுத்
D♯m
தார்
B
Aanndavaraith Thaetinaen Sevi Koduththaar
C♯
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
B
த்தார்
F♯
Ellaavitha Payaththinintum Viduviththaar
...நடனமாடி
...nadanamaati
F♯
அவரை நோக்கி
A♯m
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
D♯m
னேன்
B
Avarai Nnokkip Paaththathaal Pirakaasamaanaen
C♯
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
B
யில்ல
F♯
Enathu Mukan Vetkappattup Pokavaeyilla
...நடனமாடி
...nadanamaati
F♯
ஏழை நான் கூப்பி
A♯m
ட்டேன் பதில்
D♯m
தந்தாரே
B
Aelai Naan Kooppittaen Pathil Thanthaarae
C♯
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
B
த்தாரே
F♯
Nerukkatikal Anaiththinintum Viduviththaarae
...நடனமாடி
...nadanamaati
F♯
கர்த்தர் ந
A♯m
ல்லவர் சு
D♯m
வைத்துப் பாருங்கள்
B
Karththar Nallavar Suvaiththup Paarungal
C♯
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
B
வான்கள்
F♯
Avarai Nampum Manitharellaam Paakkiyavaankal
...நடனமாடி
...nadanamaati
F♯
சிங்கக் குட்டி உ
A♯m
ணவின்றி பட்டி
D♯m
னி கிடக்கும்
B
Singak Kutti Unavinti Pattini Kidakkum
C♯
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
B
ல்லை
F♯
Aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyillai
...நடனமாடி
...nadanamaati

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords Keyboard

F♯
aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
B
avar Pukal Eppothum En Naavil
G♯m
Olikkum
F♯
F♯
ennotae Aanndavarai
A♯m
Makimaippaduth
D♯m
thungal
B
C♯
orumiththu Avar Naamam Uyar
B
ththiduvom
F♯
F♯
nadanamaati Na
E
nti Solvom…
F♯
F♯
aanndavaraith Thaetinaen
A♯m
Sevi Koduth
D♯m
thaar
B
C♯
ellaavitha Payaththinintum Viduvi
B
ththaar
F♯
...nadanamaati
F♯
avarai Nnokki
A♯m
p Paaththathaal Pirakaasamaa
D♯m
naen
B
C♯
enathu Mukan Vetkappattup Pokavae
B
yilla
F♯
...nadanamaati
F♯
aelai Naan Kooppi
A♯m
ttaen Pathil
D♯m
thanthaarae
B
C♯
nerukkatikal Anaiththinintum Viduvi
B
ththaarae
F♯
...nadanamaati
F♯
karththar Na
A♯m
llavar Su
D♯m
vaiththup Paarungal
B
C♯
avarai Nampum Manitharellaam Paakkiya
B
vaankal
F♯
...nadanamaati
F♯
singak Kutti U
A♯m
navinti Patti
D♯m
ni Kidakkum
B
C♯
aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyi
B
llai
F♯
...nadanamaati

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords Guitar


Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords in G♭ Scale

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும் Lyrics
தமிழ்