Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen in C Scale

C
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
F
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
Dm
ஒலிக்கும்
C
C
என்னோடே ஆண்டவரை
Em
மகிமைப்படுத்
Am
துங்கள்
F
G
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
F
த்திடுவோம்
C
C
நடனமாடி ந
A♯
ன்றி சொல்வோம்…
C
C
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
Em
செவி கொடுத்
Am
தார்
F
G
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
F
த்தார்
C
…நடனமாடி
C
அவரை நோக்கி
Em
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
Am
னேன்
F
G
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
F
யில்ல
C
…நடனமாடி
C
ஏழை நான் கூப்பி
Em
ட்டேன் பதில்
Am
தந்தாரே
F
G
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
F
த்தாரே
C
…நடனமாடி
C
கர்த்தர் ந
Em
ல்லவர் சு
Am
வைத்துப் பாருங்கள்
F
G
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
F
வான்கள்
C
…நடனமாடி
C
சிங்கக் குட்டி உ
Em
ணவின்றி பட்டி
Am
னி கிடக்கும்
F
G
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
F
ல்லை
C
…நடனமாடி
C
ஆண்டவரை எக்காலமும் போற்றிடுவேன்
Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
F
அவர் புகழ் எப்போதும் என் நாவில்
Dm
ஒலிக்கும்
C
Avar Pukal Eppothum En Naavil Olikkum
C
என்னோடே ஆண்டவரை
Em
மகிமைப்படுத்
Am
துங்கள்
F
Ennotae Aanndavarai Makimaippaduththungal
G
ஒருமித்து அவர் நாமம் உயர்
F
த்திடுவோம்
C
Orumiththu Avar Naamam Uyarththiduvom
C
நடனமாடி ந
A♯
ன்றி சொல்வோம்…
C
Nadanamaati Nanti Solvom…
C
ஆண்டவரைத் தேடினேன்
Em
செவி கொடுத்
Am
தார்
F
Aanndavaraith Thaetinaen Sevi Koduththaar
G
எல்லாவித பயத்தினின்றும் விடுவி
F
த்தார்
C
Ellaavitha Payaththinintum Viduviththaar
...நடனமாடி
...nadanamaati
C
அவரை நோக்கி
Em
ப் பாத்ததால் பிரகாசமா
Am
னேன்
F
Avarai Nnokkip Paaththathaal Pirakaasamaanaen
G
எனது முகன் வெட்கப்பட்டுப் போகவே
F
யில்ல
C
Enathu Mukan Vetkappattup Pokavaeyilla
...நடனமாடி
...nadanamaati
C
ஏழை நான் கூப்பி
Em
ட்டேன் பதில்
Am
தந்தாரே
F
Aelai Naan Kooppittaen Pathil Thanthaarae
G
நெருக்கடிகள் அனைத்தினின்றும் விடுவி
F
த்தாரே
C
Nerukkatikal Anaiththinintum Viduviththaarae
...நடனமாடி
...nadanamaati
C
கர்த்தர் ந
Em
ல்லவர் சு
Am
வைத்துப் பாருங்கள்
F
Karththar Nallavar Suvaiththup Paarungal
G
அவரை நம்பும் மனிதரெல்லாம் பாக்கிய
F
வான்கள்
C
Avarai Nampum Manitharellaam Paakkiyavaankal
...நடனமாடி
...nadanamaati
C
சிங்கக் குட்டி உ
Em
ணவின்றி பட்டி
Am
னி கிடக்கும்
F
Singak Kutti Unavinti Pattini Kidakkum
G
ஆண்டவரை நாடுவோர்க்கு குறைவேயி
F
ல்லை
C
Aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyillai
...நடனமாடி
...nadanamaati

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords Keyboard

C
aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen
F
avar Pukal Eppothum En Naavil
Dm
Olikkum
C
C
ennotae Aanndavarai
Em
Makimaippaduth
Am
thungal
F
G
orumiththu Avar Naamam Uyar
F
ththiduvom
C
C
nadanamaati Na
A♯
nti Solvom…
C
C
aanndavaraith Thaetinaen
Em
Sevi Koduth
Am
thaar
F
G
ellaavitha Payaththinintum Viduvi
F
ththaar
C
...nadanamaati
C
avarai Nnokki
Em
p Paaththathaal Pirakaasamaa
Am
naen
F
G
enathu Mukan Vetkappattup Pokavae
F
yilla
C
...nadanamaati
C
aelai Naan Kooppi
Em
ttaen Pathil
Am
thanthaarae
F
G
nerukkatikal Anaiththinintum Viduvi
F
ththaarae
C
...nadanamaati
C
karththar Na
Em
llavar Su
Am
vaiththup Paarungal
F
G
avarai Nampum Manitharellaam Paakkiya
F
vaankal
C
...nadanamaati
C
singak Kutti U
Em
navinti Patti
Am
ni Kidakkum
F
G
aanndavarai Naaduvorkku Kuraivaeyi
F
llai
C
...nadanamaati

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords Guitar


Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarai Ekkaalamum Pottiduvaen Chords in C Scale

Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும் Lyrics
தமிழ்