Aanndavarae Um Paatham in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
Fm
ன்
!
Fm
அடிமை நான் ஐயா
G♯
Fm
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
G♯
லும்
!
Fm
அகன்று போக மாட்டேன் உ
G♯
ம்மை விட்டு
!
அகன்று போக மாட்டேன்
G♯
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
G♯6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
Fm
Fm
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
G♯m6
!
ஓடி வருகின்றே
G♯
ன்
…ஆண்டவரே உம்
G♯
வாலிபன் தனது வழிதனையே
G♯6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
Fm
வான்
Fm
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
G♯m6
!
காத்துக் கொள்
G♯
வதனால்
…ஆண்டவரே உம்
G♯
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
G♯6
நன்கு புரியும்
Fm
படி
Fm
தேவனே எனது கண்களையே
G♯m6
!
தினமும் திறந்
G♯
தருளும்
…ஆண்டவரே உம்
G♯
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
G♯6
தீபமே உம் வசனம்
Fm
Fm
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
G♯m6
!
தேவனே உம் வா
G♯
க்கு
…ஆண்டவரே உம்
G♯
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
G♯6
பாவம் செய்யாதபடி
Fm
Fm
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
G♯m6
!
பதித்து வைத்
G♯
துள்ளேன்
…ஆண்டவரே உம்
G♯
ஆண்டவரே உம் பாதம் சரணடைந்தே
Fm
ன்
!
Aanndavarae Um Paatham Saranatainthaen
Fm
அடிமை நான் ஐயா
G♯
Atimai Naan Aiyaa
Fm
ஆயிரம் ஆயிரம் துன்பங்கள் வந்தா
G♯
லும்
!
Aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaalum
Fm
அகன்று போக மாட்டேன் உ
G♯
ம்மை விட்டு
Akantu Poka Maattaen Ummai Vittu
!
அகன்று போக மாட்டேன்
G♯
akantu Poka Maattaen
G♯
ஒவ்வொரு நாளும் உம் குரல் கேட்டு
Ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
G♯6
அதன்படி நடக்கின்றேன்
Fm
athanpati Nadakkinten
Fm
உலகினை மறந்து உம்மையே நோக்கி
G♯m6
Ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
!
ஓடி வருகின்றே
G♯
ன்
oti Varukinten
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
G♯
வாலிபன் தனது வழிதனையே
Vaalipan Thanathu Valithanaiyae
G♯6
எதனால் சுத்தம் பண்ணு
Fm
வான்
ethanaal Suththam Pannnuvaan
Fm
தேவனே உமது வார்த்தையின்படியே
G♯m6
Thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
!
காத்துக் கொள்
G♯
வதனால்
kaaththuk Kolvathanaal
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
G♯
வேதத்திலுள்ள அதிசயம் அனைத்தும்
Vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
G♯6
நன்கு புரியும்
Fm
படி
nanku Puriyumpati
Fm
தேவனே எனது கண்களையே
G♯m6
Thaevanae Enathu Kannkalaiyae
!
தினமும் திறந்
G♯
தருளும்
thinamum Thirantharulum
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
G♯
நான் நடப்பதற்கு பாதையைக் காட்டும்
Naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
G♯6
தீபமே உம் வசனம்
Fm
theepamae Um Vasanam
Fm
செல்லும் வழிக்கு வெளிச்சமும் அதுவே
G♯m6
Sellum Valikku Velichchamum Athuvae
!
தேவனே உம் வா
G♯
க்கு
thaevanae Um Vaakku
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um
G♯
தேவனே உமக்கு எதிராய் நான்
Thaevanae Umakku Ethiraay Naan
G♯6
பாவம் செய்யாதபடி
Fm
paavam Seyyaathapati
Fm
உமது வாக்கை என் இருதயத்தில்
G♯m6
Umathu Vaakkai En Iruthayaththil
!
பதித்து வைத்
G♯
துள்ளேன்
pathiththu Vaiththullaen
...ஆண்டவரே உம்
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Keyboard

G♯
aanndavarae Um Paatham Saranatainthae
Fm
n
!
Fm
atimai Naan Aiyaa
G♯
Fm
aayiram Aayiram Thunpangal Vanthaa
G♯
lum
!
Fm
akantu Poka Maattaen U
G♯
mmai Vittu
!
akantu Poka Maattaen
G♯
G♯
ovvoru Naalum Um Kural Kaettu
G♯6
athanpati Nadakkinten
Fm
Fm
ulakinai Maranthu Ummaiyae Nnokki
G♯m6
!
oti Varukinte
G♯
n
...aanndavarae Um
G♯
vaalipan Thanathu Valithanaiyae
G♯6
ethanaal Suththam Pannnu
Fm
vaan
Fm
thaevanae Umathu Vaarththaiyinpatiyae
G♯m6
!
kaaththuk Kol
G♯
vathanaal
...aanndavarae Um
G♯
vaethaththilulla Athisayam Anaiththum
G♯6
nanku Puriyum
Fm
pati
Fm
thaevanae Enathu Kannkalaiyae
G♯m6
!
thinamum Thiran
G♯
tharulum
...aanndavarae Um
G♯
naan Nadappatharku Paathaiyaik Kaattum
G♯6
theepamae Um Vasanam
Fm
Fm
sellum Valikku Velichchamum Athuvae
G♯m6
!
thaevanae Um Vaa
G♯
kku
...aanndavarae Um
G♯
thaevanae Umakku Ethiraay Naan
G♯6
paavam Seyyaathapati
Fm
Fm
umathu Vaakkai En Iruthayaththil
G♯m6
!
pathiththu Vaith
G♯
thullaen
...aanndavarae Um

Aanndavarae Um Paatham Chords Guitar


Aanndavarae Um Paatham Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarae Um Paatham Chords in A♭ Scale

Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம் Lyrics
தமிழ்