Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Maartridum Maartridum

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam

Ummai Nambinom Yesu Raja

Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே

Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை

Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா

Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்

Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே

Christmas Endraal

Natchathiram Vaanathil Vanthathu –

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

Maattu Thozhuvathil – மாட்டு தொழுவத்தில்

Dhaaveedhin Vamsathil

Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்

Galileya Endra Ooril Paul Thangiah