Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 9:5 in Tamil

Judges 9:5 Bible Judges Judges 9

நியாயாதிபதிகள் 9:5
அவன் ஒப்ராவிலிருக்கிற தன் தகப்பன் வீட்டிற்குப் போய், யெருபாகாலின் குமாரராகிய தன் சகோதரர் எழுபது பேரையும் ஒரே கல்லின் மேல் கொலைசெய்தான்; ஆனாலும் யெருபாகாலின் இளைய குமாரனாகிய யோதாம் ஒளித்திருந்தபடியினால் அவன் தப்பினான்.


நியாயாதிபதிகள் 9:5 in English

avan Opraavilirukkira Than Thakappan Veettirkup Poy, Yerupaakaalin Kumaararaakiya Than Sakotharar Elupathu Paeraiyum Orae Kallin Mael Kolaiseythaan; Aanaalum Yerupaakaalin Ilaiya Kumaaranaakiya Yothaam Oliththirunthapatiyinaal Avan Thappinaan.


Tags அவன் ஒப்ராவிலிருக்கிற தன் தகப்பன் வீட்டிற்குப் போய் யெருபாகாலின் குமாரராகிய தன் சகோதரர் எழுபது பேரையும் ஒரே கல்லின் மேல் கொலைசெய்தான் ஆனாலும் யெருபாகாலின் இளைய குமாரனாகிய யோதாம் ஒளித்திருந்தபடியினால் அவன் தப்பினான்
Judges 9:5 in Tamil Concordance Judges 9:5 in Tamil Interlinear Judges 9:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 9