Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Judges 18:7 in Tamil

Judges 18:7 in Tamil Bible Judges Judges 18

நியாயாதிபதிகள் 18:7
அப்பொழுது அந்த ஐந்து மனுஷரும் புறப்பட்டு, லாயீசுக்குப் போய், அதில் குடியிருக்கிற ஜனங்கள் சீதோனியருடைய வழக்கத்தின்படியே, பயமில்லாமல் அமரிக்கையும் சுகமுமாய் இருக்கிறதையும், தேசத்திலே அவர்களை அடக்கி ஆள யாதொரு அதிகாரியும் இல்லை என்பதையும், அவர்கள் சீதோனியருக்குத் தூரமானவர்கள் என்பதையும், அவர்களுக்கு ஒருவரோடும் கவை காரியம் இல்லை என்பதையும் கண்டு,


நியாயாதிபதிகள் 18:7 in English

appoluthu Antha Ainthu Manusharum Purappattu, Laayeesukkup Poy, Athil Kutiyirukkira Janangal Seethoniyarutaiya Valakkaththinpatiyae, Payamillaamal Amarikkaiyum Sukamumaay Irukkirathaiyum, Thaesaththilae Avarkalai Adakki Aala Yaathoru Athikaariyum Illai Enpathaiyum, Avarkal Seethoniyarukkuth Thooramaanavarkal Enpathaiyum, Avarkalukku Oruvarodum Kavai Kaariyam Illai Enpathaiyum Kanndu,


Tags அப்பொழுது அந்த ஐந்து மனுஷரும் புறப்பட்டு லாயீசுக்குப் போய் அதில் குடியிருக்கிற ஜனங்கள் சீதோனியருடைய வழக்கத்தின்படியே பயமில்லாமல் அமரிக்கையும் சுகமுமாய் இருக்கிறதையும் தேசத்திலே அவர்களை அடக்கி ஆள யாதொரு அதிகாரியும் இல்லை என்பதையும் அவர்கள் சீதோனியருக்குத் தூரமானவர்கள் என்பதையும் அவர்களுக்கு ஒருவரோடும் கவை காரியம் இல்லை என்பதையும் கண்டு
Judges 18:7 in Tamil Concordance Judges 18:7 in Tamil Interlinear Judges 18:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Judges 18