Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa

Sthothirame Sthothirame Appa Appa

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Ragasiyamaai – ரகசியமாய் ஒரு

Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Pithave Potri – பிதாவே போற்றி

Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே

Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்