Athisayangal Seikiravar

Nampikaiku Uriyavarey

Yesu Ratchaganey inikkum

Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye

Mariththa Yesu Uirththuvittar

Enna En Aanantham

Puthiya Vaanam Thondruthey

Ekkaala Saththam Vaanil

Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்

Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Amaithiyan Naliravu – அமைதியான நள்ளிரவு – Silent Night

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Arathanai Thuthi Arathanai – ஆராதனை துதி ஆராதனை

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்