Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Karthavin Janame – கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Deva Saranam Kartha Saranam – தேவா சரணம் கர்த்தா சரணம்
1. என் இதய கதவினில் ஓர் சத்தம்
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
2. ஓ என் இயேசுவின் தோட்டத்திலே
13. ஒன்று ,இரண்டு, மூன்று நான்கு, ஐந்து, ஆறு ஏழு, எட்டு, ஒன்பது, பத்து
14. நற்சாட்சி நானே ஏன் தேவனுக்கு
நான் கிறிஸ்துவுக்குள் இருந்தால்
If the spirit of the Lord is in my Soul
251. King of kings and Lord of lords
All over the world the Spirit is moving
Move on brothers, Move on Sisters
O be careful little eyes what you see
Sunday Monday Tuesday Wednesday