Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்

Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Naan – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்

Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்

Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே

Veppamigu Naatkalil – வெப்பமிகு நாட்களில் அச்சமில்லையே

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்

Unthan Naamam Menmai – உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்

Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்

Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்

Kanmalaiyai Noaki Aaraadhipoam – கன்மலையை நோக்கி ஆராதிப்போம்

Thaai Kooda Pillaigalai – தாய் கூட பிள்ளைகளை

Mangalam Mangalam – മംഗളം മംഗളം മംഗളമേ