Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்

En Nesar Yesuve – என் நேசர் இயேசுவே

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை

Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே

Rettham Sinthineer – இரத்தம் சிந்தினீர்

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன

Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்

En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Kadalin Alathile – கடலின் ஆழத்திலே மூழ்கி

Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா

Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்

Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Appa Pithave Konjam Parunga – அப்பா பிதாவே கொஞ்சம்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே

Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்

Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்