En Meethu Anbu Koornthu

Ratha Kottai Kulle

Maravaamal Ninaitheeraiya

Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan

Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு

Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்

Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்

Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்

Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Thaagam Ullavan Mel – தாகமுள்ளவன் தண்ணீரை

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்

Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்

Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்

Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே

Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Ummodu Irupathu Thaan – உம்மோடு இருப்பது தான்

Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே

Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்

Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்

Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை

Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்

Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்