ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum

ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium

அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum

இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai

எங்கள் தேவன் வல்லவரே – Engal Devan Vallavare

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu

இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan

நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae

Aarathipen Naan Aarathipen – ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal

ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare

கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae

எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae

தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam

கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru

நானும் என் வீட்டாரும் – Naanum En Veettaarum

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle

நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane

துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar

உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan

உம்மையே நான் நேசிப்பேன் – Ummaiye Naan Nesippen

Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum

வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai

ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum