Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 9:1 in Tamil

యెహొషువ 9:1 Bible Joshua Joshua 9

யோசுவா 9:1
யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் லீபனோனுக்கு எதிரான பெரிய சமுத்திரத்தின் கரையோரமெங்குமுள்ள ஏத்தியரும் எமோரியரும் கானானியரும் பெரிசியரும் ஏவியரும் எபூசியருமானவர்களுடைய சகல ராஜாக்களும் அதைக்கேள்விப்பட்டபோது,


யோசுவா 9:1 in English

yorthaanukku Ippuraththilae Malaikalilum Pallaththaakkukalilum Leepanonukku Ethiraana Periya Samuththiraththin Karaiyoramengumulla Aeththiyarum Emoriyarum Kaanaaniyarum Perisiyarum Aeviyarum Epoosiyarumaanavarkalutaiya Sakala Raajaakkalum Athaikkaelvippattapothu,


Tags யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் லீபனோனுக்கு எதிரான பெரிய சமுத்திரத்தின் கரையோரமெங்குமுள்ள ஏத்தியரும் எமோரியரும் கானானியரும் பெரிசியரும் ஏவியரும் எபூசியருமானவர்களுடைய சகல ராஜாக்களும் அதைக்கேள்விப்பட்டபோது
Joshua 9:1 in Tamil Concordance Joshua 9:1 in Tamil Interlinear Joshua 9:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 9