Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 3:4 in Tamil

யோசுவா 3:4 Bible Joshua Joshua 3

யோசுவா 3:4
உங்களுக்கும் அதற்கும் இடையிலே இரண்டாயிரம் முழத் தூரமான இடம் இருக்கவேண்டும்; நீங்கள் நடக்கவேண்டிய வழியை அறியும்படிக்கு, அதற்குச் சமீபமாய் வராதிருப்பீர்களாக; இதற்குமுன்னே நீங்கள் ஒருபோதும் இந்த வழியாய் நடந்து போகவில்லை என்று சொல்லி கட்டளையிட்டார்கள்.


யோசுவா 3:4 in English

ungalukkum Atharkum Itaiyilae Iranndaayiram Mulath Thooramaana Idam Irukkavaenndum; Neengal Nadakkavaenntiya Valiyai Ariyumpatikku, Atharkuch Sameepamaay Varaathiruppeerkalaaka; Itharkumunnae Neengal Orupothum Intha Valiyaay Nadanthu Pokavillai Entu Solli Kattalaiyittarkal.


Tags உங்களுக்கும் அதற்கும் இடையிலே இரண்டாயிரம் முழத் தூரமான இடம் இருக்கவேண்டும் நீங்கள் நடக்கவேண்டிய வழியை அறியும்படிக்கு அதற்குச் சமீபமாய் வராதிருப்பீர்களாக இதற்குமுன்னே நீங்கள் ஒருபோதும் இந்த வழியாய் நடந்து போகவில்லை என்று சொல்லி கட்டளையிட்டார்கள்
Joshua 3:4 in Tamil Concordance Joshua 3:4 in Tamil Interlinear Joshua 3:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 3