Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 24:7 in Tamil

யோசுவா 24:7 Bible Joshua Joshua 24

யோசுவா 24:7
அவர்கள் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டார்கள்; அப்பொழுது அவர் உங்களுக்கும் எகிப்தியருக்கும் நடுவே அந்தகாரத்தை வரப்பண்ணி, சமுத்திரத்தை அவர்கள்மேல் புரளச்செய்து, அவர்களை மூடிப்போட்டார்; நான் எகிப்திலே செய்ததை உங்கள் கண்கள் கண்டது; பின்பு வனாந்தரத்தில் அநேகநாள் சஞ்சரித்தீர்கள்.


யோசுவா 24:7 in English

avarkal Karththarai Nnokkik Kooppittarkal; Appoluthu Avar Ungalukkum Ekipthiyarukkum Naduvae Anthakaaraththai Varappannnni, Samuththiraththai Avarkalmael Puralachcheythu, Avarkalai Mootippottar; Naan Ekipthilae Seythathai Ungal Kannkal Kanndathu; Pinpu Vanaantharaththil Anaekanaal Sanjariththeerkal.


Tags அவர்கள் கர்த்தரை நோக்கிக் கூப்பிட்டார்கள் அப்பொழுது அவர் உங்களுக்கும் எகிப்தியருக்கும் நடுவே அந்தகாரத்தை வரப்பண்ணி சமுத்திரத்தை அவர்கள்மேல் புரளச்செய்து அவர்களை மூடிப்போட்டார் நான் எகிப்திலே செய்ததை உங்கள் கண்கள் கண்டது பின்பு வனாந்தரத்தில் அநேகநாள் சஞ்சரித்தீர்கள்
Joshua 24:7 in Tamil Concordance Joshua 24:7 in Tamil Interlinear Joshua 24:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 24