Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 24:2 in Tamil

ಯೆಹೋಶುವ 24:2 Bible Joshua Joshua 24

யோசுவா 24:2
அப்பொழுது யோசுவா சகல ஜனங்களையும் நோக்கி: இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: பூர்வத்திலே உங்கள் பிதாக்களாகிய ஆபிரகாமுக்கும் நாகோருக்கும் தகப்பனான தேராகு என்பவன் நதிக்கு அப்புறத்திலே குடியிருந்தபோது அவர்கள் வேறே தேவர்களைச் சேவித்தார்கள்.


யோசுவா 24:2 in English

appoluthu Yosuvaa Sakala Janangalaiyum Nnokki: Isravaelin Thaevanaakiya Karththar Sollukirathu Ennavental: Poorvaththilae Ungal Pithaakkalaakiya Aapirakaamukkum Naakorukkum Thakappanaana Thaeraaku Enpavan Nathikku Appuraththilae Kutiyirunthapothu Avarkal Vaetae Thaevarkalaich Seviththaarkal.


Tags அப்பொழுது யோசுவா சகல ஜனங்களையும் நோக்கி இஸ்ரவேலின் தேவனாகிய கர்த்தர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் பூர்வத்திலே உங்கள் பிதாக்களாகிய ஆபிரகாமுக்கும் நாகோருக்கும் தகப்பனான தேராகு என்பவன் நதிக்கு அப்புறத்திலே குடியிருந்தபோது அவர்கள் வேறே தேவர்களைச் சேவித்தார்கள்
Joshua 24:2 in Tamil Concordance Joshua 24:2 in Tamil Interlinear Joshua 24:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 24