Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joshua 22:8 in Tamil

யோசுவா 22:8 Bible Joshua Joshua 22

யோசுவா 22:8
நீங்கள் மிகுந்த ஐசுவரியத்தோடும், மகா ஏராளமான ஆடுமாடுகளோடும், பொன் வெள்ளி வெண்கலம் இரும்போடும், அநேக வஸ்திரங்களோடும் உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பி, உங்கள் சத்துருக்களிடத்திலே கொள்ளையிட்டதை உங்கள் சகோதரரோடே பங்கிட்டுக்கொள்ளுங்கள் என்றான்.


யோசுவா 22:8 in English

neengal Mikuntha Aisuvariyaththodum, Makaa Aeraalamaana Aadumaadukalodum, Pon Velli Vennkalam Irumpodum, Anaeka Vasthirangalodum Ungal Koodaarangalukkuth Thirumpi, Ungal Saththurukkalidaththilae Kollaiyittathai Ungal Sakothararotae Pangittukkollungal Entan.


Tags நீங்கள் மிகுந்த ஐசுவரியத்தோடும் மகா ஏராளமான ஆடுமாடுகளோடும் பொன் வெள்ளி வெண்கலம் இரும்போடும் அநேக வஸ்திரங்களோடும் உங்கள் கூடாரங்களுக்குத் திரும்பி உங்கள் சத்துருக்களிடத்திலே கொள்ளையிட்டதை உங்கள் சகோதரரோடே பங்கிட்டுக்கொள்ளுங்கள் என்றான்
Joshua 22:8 in Tamil Concordance Joshua 22:8 in Tamil Interlinear Joshua 22:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joshua 22