Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

John 21:6 in Tamil

ಯೋಹಾನನು 21:6 Bible John John 21

யோவான் 21:6
அப்பொழுது அவர் நீங்கள் படவுக்கு வலதுபுறமாக வலையைப் போடுங்கள், அப்பொழுது உங்களுக்கு அகப்படும் என்றார், அப்படியே அவர்கள் போட்டு, திரளான மீன்கள் அகப்பட்டதினால், அதை இழுக்கமாட்டாதிருந்தார்கள்.


யோவான் 21:6 in English

appoluthu Avar Neengal Padavukku Valathupuramaaka Valaiyaip Podungal, Appoluthu Ungalukku Akappadum Entar, Appatiyae Avarkal Pottu, Thiralaana Meenkal Akappattathinaal, Athai Ilukkamaattathirunthaarkal.


Tags அப்பொழுது அவர் நீங்கள் படவுக்கு வலதுபுறமாக வலையைப் போடுங்கள் அப்பொழுது உங்களுக்கு அகப்படும் என்றார் அப்படியே அவர்கள் போட்டு திரளான மீன்கள் அகப்பட்டதினால் அதை இழுக்கமாட்டாதிருந்தார்கள்
John 21:6 in Tamil Concordance John 21:6 in Tamil Interlinear John 21:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : John 21