Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

John 17:6 in Tamil

यूहन्ना 17:6 Bible John John 17

யோவான் 17:6
நீர் உலகத்தில் தெரிந்தெடுத்து எனக்குத் தந்த மனுஷருக்கு உம்முடைய நாமத்தை வெளிப்படுத்தினேன். அவர்கள் உம்முடையவர்களாயிருந்தார்கள், அவர்களை எனக்குத் தந்தீர், அவர்கள் உம்முடைய வசனத்தைக் கைக்கொண்டிருக்கிறார்கள்.


யோவான் 17:6 in English

neer Ulakaththil Therintheduththu Enakkuth Thantha Manusharukku Ummutaiya Naamaththai Velippaduththinaen. Avarkal Ummutaiyavarkalaayirunthaarkal, Avarkalai Enakkuth Thantheer, Avarkal Ummutaiya Vasanaththaik Kaikkonntirukkiraarkal.


Tags நீர் உலகத்தில் தெரிந்தெடுத்து எனக்குத் தந்த மனுஷருக்கு உம்முடைய நாமத்தை வெளிப்படுத்தினேன் அவர்கள் உம்முடையவர்களாயிருந்தார்கள் அவர்களை எனக்குத் தந்தீர் அவர்கள் உம்முடைய வசனத்தைக் கைக்கொண்டிருக்கிறார்கள்
John 17:6 in Tamil Concordance John 17:6 in Tamil Interlinear John 17:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : John 17