Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

John 12:3 in Tamil

யோவான் 12:3 Bible John John 12

யோவான் 12:3
அப்பொழுது மரியாள் விலையேறப்பெற்ற களங்கமில்லாத நளதம் என்னும் தைலத்தில் ஒரு இராத்தல் கொண்டுவந்து, அதை இயேசுவின் பாதங்களில் பூசி, தன் தலைமயிரால் அவருடைய பாதங்களைத் துடைத்தாள்; அந்த வீடு முழுவதும் தைலத்தின் பரிமளத்தினால் நிறைந்தது.


யோவான் 12:3 in English

appoluthu Mariyaal Vilaiyaerappetta Kalangamillaatha Nalatham Ennum Thailaththil Oru Iraaththal Konnduvanthu, Athai Yesuvin Paathangalil Poosi, Than Thalaimayiraal Avarutaiya Paathangalaith Thutaiththaal; Antha Veedu Muluvathum Thailaththin Parimalaththinaal Nirainthathu.


Tags அப்பொழுது மரியாள் விலையேறப்பெற்ற களங்கமில்லாத நளதம் என்னும் தைலத்தில் ஒரு இராத்தல் கொண்டுவந்து அதை இயேசுவின் பாதங்களில் பூசி தன் தலைமயிரால் அவருடைய பாதங்களைத் துடைத்தாள் அந்த வீடு முழுவதும் தைலத்தின் பரிமளத்தினால் நிறைந்தது
John 12:3 in Tamil Concordance John 12:3 in Tamil Interlinear John 12:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : John 12