Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 52:8 in Tamil

యిర్మీయా 52:8 Bible Jeremiah Jeremiah 52

எரேமியா 52:8
ஆனாலும் கல்தேயருடைய இராணுவத்தார் ராஜாவைப் பின்தொடர்ந்து, எரிகோவின் சமனான பூமியில் சிதேக்கியாவைக் கிட்டினார்கள்; அப்பொழுது அவனுடைய இராணுவத்தார் எல்லாரும் அவனைவிட்டு சிதறிப்போனார்கள்.


எரேமியா 52:8 in English

aanaalum Kalthaeyarutaiya Iraanuvaththaar Raajaavaip Pinthodarnthu, Erikovin Samanaana Poomiyil Sithaekkiyaavaik Kittinaarkal; Appoluthu Avanutaiya Iraanuvaththaar Ellaarum Avanaivittu Sitharipponaarkal.


Tags ஆனாலும் கல்தேயருடைய இராணுவத்தார் ராஜாவைப் பின்தொடர்ந்து எரிகோவின் சமனான பூமியில் சிதேக்கியாவைக் கிட்டினார்கள் அப்பொழுது அவனுடைய இராணுவத்தார் எல்லாரும் அவனைவிட்டு சிதறிப்போனார்கள்
Jeremiah 52:8 in Tamil Concordance Jeremiah 52:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 52:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 52